download Windows 7 Mail to Outlook

Windows 7 Mail to Outlook

 

Download Windows 7 Mail to Outlook - Chuyển đổi Mail từ Windows 7 sang mail Outlook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Windows 7 Mail to Outlook cho phép chuyển đổi trực tiếp các Email từ Windows 7 Mail (có định dạng EML) sang MS Outlook (PST) . Chương trình hỗ trợ mọi phiên bản của Outlook 2000/2003/2007/2010.

Quảng cáo

Cả hai chương trình Windows 7 Mail và MS Outlook đều là những chương trình có khả năng lưu trữ các thư điện tử với số lượng lớn, nhưng chúng không sử dụng các định dạng Email giống nhau. Muốn chuyển toàn bộ các Email được lưu trữ trong Windows 7 Mail sang Outlook, cách tốt nhất là chuyển đổi định dạng đuôi file trong phù hợp với Outlook. Windows 7 Mail to Outlook là một trong các chương trình có chức năng như vậy.

Windows 7 Mail to Outlook cho phép chuyển đổi định dạng file EML của Windows 7 Mail sang định dạng PST của Outlook. Mặc dù, chương trình không cung cấp các tập tin trợ giúp, nhưng với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, chỉ cần xem lướt qua giao diện của nó là đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình.

Windows 7 Mail to Outlook cung cấp các lựa chọn:
- Add EML File(s) : Lựa chọn, thêm vào danh sách các file EML cần chuyển đổi.
- Add Folder having EML File(s) : Lựa chọn chuyển đổi toàn bộ thư mục chứa các file EML.
- Clear Fils (s) : Xóa các file EML hiển thị trong danh sách (chương trình chỉ xóa các file xuất hiện trong danh sách chuyển đổi chứ không xóa chúng khỏi thư mục được lưu trữ trong máy tính).
- Convert Message : Chuyển đổi các tập tin.

Các Email sau khi được chuyển đổi sẽ giữ nguyên định dạng cũ của các Email gốc từ CC, Bcc, font chữ, màu sắc, bố cục thư.... Windows 7 Mail to Outlook cho phép chuyển đổi cả các thư mục Mail trong Windows như hộp thư đến, hộp thư gửi đi, các dữ liệu bị xóa, bản nháp...

Tính năng cơ bản của Windows 7 Mail to Outlook


- Chuyển đổi các Email trong Windows 7 Mail có định dạng EML thành định dạng PST của Outlook.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Văn bản sau khi được chuyển đổi giữ nguyên nội dung văn bản gốc.
- Chuyển đổi các thư mục trong Mail : hộp thư đến/gửi đi, bản nháp...
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Hỗ trợ mọi phiên bản của Outlook 2000/2003/2007/2010.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Mail to Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 mail to outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Mail to Outlook


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá