download Windows Care Genius 3.96.357

Windows Care Genius

 3.96.357

Download Windows Care Genius - Tối ưu và tăng tốc hệ thống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/10/2019

Windows Care Genius cung cấp đến người dùng hàng loạt những tính năng mạnh mẽ để tối ưu hệ thống của bạn và tăng hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này có khả năng tìm và sửa các lỗi làm chậm hệ thống, tăng tốc ổ cứng, chống phân mạnh ổ đĩa, dọn dẹp các dữ liệu rác để tăng dung lượng cho ổ cứng,... Ứng dụng còn hỗ trợ xóa dấu vết và lịch sử lướt web của người dùng, ngăn chặn các hành vi theo dõi và ăn cắp dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Windows Care Genius được đánh giá là một trong những ứng dụng dọn dẹp máy tính tốt nhát hiện nay với khả năng làm sạch tất cả các tập tin không cần thiết cũng như giải phóng không gian ổ đĩa. Bạn cũng có thể kiểm tra registry và loại bỏ tất cả các mục đăng ký không hợp lệ. Nhờ đó, hệ điều hành Windows của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, nhanh hơn và mượt hơn. Về chức năng dọn dẹp, có lẽ khó có công cụ nào hiệu quả hơn CCleaner với việc hỗ trợ làm sạch cho cả hệ thống và trình duyệt. CCleaner được rất nhiều sử dụng máy tính tin dùng trong nhiều năm qua.

 

download windows care geniusWindows Care Genius cho phép xóa các phím tắt không hợp lệ, các dấu vết lướt web, bộ nhớ cache, cookies, mật khẩu... với nhiều tùy chọn làm sạch theo ý muốn của bạn. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm khi những thông tin quan trọng cũng như các dữ liệu riêng tư của bạn sẽ luôn được bảo vệ, tránh khỏi những hành động ăn cắp và sự tò mò từ người dùng khác. TuneUp Utilities cũng là chương trình dọn dẹp và tối ưu hệ thống được đánh giá tốt. TuneUp Utilities còn giúp tìm và xóa các file trùng lặp trên máy tính.

Windows Care Genius còn ngăn chặn các hành động theo dõi từ các trang web trực tuyến, các quảng cáo gây phiền nhiễu, vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết trên máy tính để ưu tiền tài nguyên cho các chương trình quan trọng hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng chống phân mảnh ổ cứng, cung cấp các thông tin phần cứng.... Bạn cũng có thể tham khảo thêm công cụ Glary Utilities để sửa lỗi và tối ưu hệ thống. Glary Utilities dễ sử dụng và tích hợp các tính năng dọn dẹp cần thiết cho bạn.

Các tính năng chính của Windows Care Genius:

- Dọn dẹp file rác, tăng dung lượng bộ nhớ hệ thống
- Xóa dấu vết lịch sử lướt web, bảo vệ thông tin riêng tư
- Vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết
- Giám sát các hoạt động của máy tính
- Cung cấp chi tiết các thông tin phần cứng
- Chống phân mảnh ổ cứng


Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows Care Genius - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Care Genius được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows care genius là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Care Genius 3.96.357


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá