download uCareSystem for Linux 0.9

uCareSystem for Linux

 0.9

Download uCareSystem for Linux - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2014

uCareSystem for Linux là ứng dụng tuyệt vời trong việc dọn dẹp và tối ưu hóa cho toàn bộ hệ thống Ubuntu bằng các công cụ đơn giản, thao tác nhanh chóng, tăng tốc máy tính ngay lập tức. Phần mềm này có khả năng xóa bỏ các dữ liệu rác trên ổ cứng, giải phóng dung lượng đĩa và tối ưu bộ nhớ RAM.

Quảng cáo

uCareSystem for Linux hỗ trợ nâng cấp danh sách toàn bộ các package trong hệ thống Ubuntu, cài đặt các bản cập nhật mới nhất dành cho chương trình ứng dụng và thành phần hỗ trợ của hệ điều hành Linux. Nếu trên máy tính của bạn có các ứng dụng đã lỗi thời, bạn có thể gỡ bỏ nó bằng chính phần mềm này.

uCareSystem for Linux giúp loại bỏ các file thiết lập không liên quan đến các ứng dụn trong hệ thống, dữ liệu nén trong cache, giải phóng và tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Công nghệ dò tìm tiên tiến sẽ giúp bạn dọn dẹp tất cả những tập tin rác tồn tại lâu ngày trên máy tính và giải phóng cho dung lượng ổ cứng.

uCareSystem for Linux được xem như một tiện ích hoàn hảo về tính năng giúp bạn bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên mà không cần đến các chi phí sữa chữa khác. Hơn nữa nó lại cực kỳ gọn nhẹ và không gây bất cứ tác động nào lên hệ thống.

Các tính năng chính của uCareSystem for Linux:

- Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống
- Cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất
- Xóa File rác và giải phóng dung lượng ổ đĩa
- Tối ưu RAM
- Bảo trì bảo dưỡng hệ thống thường xuyênLiên kết tải về - [23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uCareSystem for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ucaresystem for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uCareSystem for Linux 0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá