download CacheMan XP 2.2.0

CacheMan XP

 2.2.0

Download CacheMan XP - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/10/2013

CacheMan XP là một công cụ cực kì hiệu quả trong việc hạn chế các hoạt động lãng phí tài nguyên của máy tính. Qua đó, những file rác chiếm dung lượng lớn gây ảnh hưởng đến khả năng xử lí dữ liệu của máy tính đều được chương trình giải quyết một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Trong nhiều trường hợp chiếc máy tính của bạn trở nên trì trệ, tốc độ truy cập ì ạch bởi sự chiếm dụng lãng phí của các file không liên quan lên ổ RAM. CacheMan XP sẽ giúp bạn xua tan sự bất tiện trên thông qua các tính năng quản lí thông số hoạt động của hệ thống để đảm bảo sao cho các chương trình được hoạt động trong một môi trường tốt nhất.

Với đặc tính trên, CacheMan XP giúp bạn thiết lập một cơ chế quản lí toàn diện trên ổ RAM và qua đó sẽ tính toán ra cách thức tận dung tài nguyên tối ưu nhất cho máy tính của bạn. Từ đó, chương trình sẽ tự động hỗ trợ bạn trong những hoạt động cải thiện tốc độ cho máy tính.

Bên cạnh đó, CacheMan XP cho phép bạn loại bỏ những tập tin .dll vốn chiếm dụng không gian trong hệ thống. Đi kèm với đó là những tinh chỉnh tự động restore dữ liệu, loại trừ các file autorun, vào NTFS … của chương trình sẽ giúp bạn sử dụng máy tính trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

CacheMan XP với giao diện không mấy khó khăn và có dung lượng cực kỳ thâp là một trong những chương trình làm việc hiệu quả nhất trong số các chương trình giúp cải thiện tốc độ của máy tính.

Các tính năng chính của CacheMan XP:

- Có thể quản lí trên toàn bộ RAM, tính toán ra phương thức hoạt động hợp lí

- Loại bỏ các file chiếm dụng không gian và tự động restore, loại trừ autorun … cho máy tính

- Ngăn chặn sự lãng phí trên tài nguyên hệ thống

- Cung cấp các thông số chi tiết cho hoạt động của mỗi chương trìnhLiên kết tải về - [2.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CacheMan XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cacheman xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • nCleaner 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá