download Undela 5.0

Undela

 5.0

Download Undela - Khôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/07/2017

Undela là ứng dụng có thể khôi phục nhanh chóng những tập tin đã bị xóa từ bất kỳ loại bộ nhớ trong hoặc bên ngoài nào. Nó là một công cụ phục hồi giúp bạn có thể lấy lại được những tập tin hình ảnh, video, tài liệu.


Undela có thể quét tại một thời điểm đặt trước ở các ổ đĩa được lựa chọn hoặc các thiết bị di động. Chương trình hỗ trợ bạn có thể xem được định dạng của các loại tập tin trong cửa sổ ứng dụng. Quá trình quét có thể được thực hiện trong ba cách: quét đơn giản, quét đầy đủ và quét tiên tiến, tùy thuộc vào khoảng thời gian mà các dữ liệu đã bị xóa trước đó.

Undela có một phong cách giao diện giống với Windows Explorer giúp bạn dễ dàng làm quen, đây là  nơi bạn có thể tìm kiếm các file bị xóa theo tên hoặc theo các tiêu chí khác, chẳng hạn như tên, định dạng, thời gian bị xóa, dung lượng… Những kết quả này có thể được thực hiện trong tất cả các thư mục từ ổ đĩa cứng hoặc thiết bị lưu trữ được lựa chọn.

Undela còn cho phép bạn xem trước hình ảnh và tài liệu văn bản đã bị xóa trước khi cố gắng để lấy chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn khôi phục và lưu nhiều file cùng một lúc. Các hệ thống tập tin được hỗ trợ bao gồm: NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16, FAT32, XFS. Undela có thể dễ dàng khôi phục tập tin được tạo ra bởi Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/Windows 7, Linux.

Những tính năng chính của Undela:


-    Phục hồi các tập tin đã bị xóa mà không cần Recycle Bin, hay khi Recycle Bin đã bị dọn sạch.
-    Phục hồi tập tin bị loại bỏ bởi virus tấn công hay mất điện.
-    Xem trước hình ảnh bị xóa và tài liệu văn bản.
-    Hỗ trợ các hệ thống tập tin bao gồm: NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16, FAT32, XFS.
-    Cho phép bạn xem trước hình ảnh và tài liệu văn bản đã bị xóa.
-    Hỗ trợ các thiết bị lưu trữ di động như SD, CF, MS, MMC, thẻ Flash, ổ đĩa USB và khác.
 Liên kết tải về - [3.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undela được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undela là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFileRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ cứng
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm