download Nextbreed Data Recovery 1.0

Nextbreed Data Recovery

 1.0

Download Nextbreed Data Recovery - Khục hồi dữ liệu bị mất

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Nextbreed Data Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu tiên tiến. Nó có thể khôi phục tất cả các loại tập tin bao gồm Word, Excel, Access, Power Point, âm thanh, video, và các tập tin email outlook. Dữ liệu có thể dễ dàng được phục hồi từ NTFS, FAT12, FAT16 và hệ thống file FAT32.

Quảng cáo

Nextbreed Data Recovery sẽ quét hết toàn bộ ổ đĩa hoặc bạn có thể thiết lập những ổ đĩa hoặc thư mục có thông tin bị mất để chọn khôi phục. Thời gian có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc và dung lượng của ổ cứng hoặc thư mục đó tuy nhiên phần mềm này lại không thông báo thời gian ước lượng để hoàn thành xong công việc. Bên cạnh đó Nextbreed Data Recovery còn cho phép bạn xem trước tập tin trong quá trình khôi phục giúp bạn xác định được tập tin cần thiết.

Nextbreed Data Recovery có một giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và tiện dụng, Cửa sổ hoạt động chính của phần mềm có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ, các thanh công cụ và menu được đặt một cách hợp lý giúp dễ dàng sử dụng cũng như thiết lập cho từng tập tin. Ngoài ra, nó không chỉ phục hồi dữ liệu ở ổ cứng mà còn phục hồi tập tin bị mất hoặc bị xóa từ ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ nhớ, thẻ máy ảnh, hoặc các phương tiện lưu trữ khác.

Với Nextbreed Data Recovery bạn sẽ không cần phải lo lắng về những tập tin hay thư mục bị mất do sơ ý trong quá trình sử dụng hoặc do fomat lại ổ đĩa nữa.


Những tính năng chính của Nextbreed Data Recovery:


-    Nhanh chóng quét toàn bộ ổ cứng được lựa chọn và phục hồi dữ liệu ngay lập tức.
-    Phục hồi hầu hết các loại tập tin, bao gồm Word, Excel, Access, Power Point, hình ảnh, video và âm thanh.
-    Hỗ trợ hầu hết tất cả các tập tin hệ thống bao gồm cả NTFS, FAT12, FAT16, FAT32.
-    Hỗ trợ các phương tiện lưu trữ như ổ đĩa USB flash, ổ đĩa cứng gắn ngoài.
-    Có giao diện đơn giản và tiện dụng.
-    Cho phép xem trước tập tin trong quá trình quét.Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nextbreed Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nextbreed data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nextbreed Data Recovery 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UndeleteMyFiles 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá