WinRAR 64bit

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 64bit đã cũ. Phần mềm WinRAR đã có phiên bản mới 2024 tìm và tải về tại đây >> WinRAR

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 64bit

1. Giới thiệu về WinRAR 64bit

Nén/giải nén file dường như đã không còn quá xa lạ với người dùng máy tính. Việc nén file giúp người dùng thu gọn, giảm dung lượng một file giúp việc di chuyển, thao tác với chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn, ngược lại, giải nén file giúp người dùng có thể sử dụng 100% tài nguyên của file dữ liệu đó. Tuy nhiên, để nén/giải nén file, ta cần phải sử dụng những phần mềm chuyên biệt và WinRAR 64bit chính là một phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

winrar 64bit

WinRAR 64bit, Nén và giải nén file tốc độ nhanh

WinRAR 64bit là một phần mềm cho phép người dùng mở, tạo và quản lý hàng loạt những file dữ liệu đã được nén. Giao diện của phần mềm được thiết kế trực quan và quen thuộc để mang tới cho người dùng một trải nghiệm sử dụng phần mềm là đơn giản, dễ dàng và tiện lợi nhất có thể. WinRAR 64bit cho phép người dùng thực hiện tất cả tác vụ có liên quan tới những file nén một cách mượt mà, hiệu quả.

Khi mở một file ZIP hay RAR, WinRAR 64bit sẽ tự động giải nén và hiển thị đầy đủ các nội dung có trong file nén đó, do vậy bạn sẽ có thể ngay lập tức truy cập được vào nội dung mong muốn. Và ngay tại giao diện chính của phần mềm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tác vụ như thêm dữ liệu, sữa lỗi hay khoá file thông qua thanh công cụ nằm phía trên màn hình. Ngoài ra, WinRAR cũng cho phép người dùng tạo hoặc thêm dữ liệu vào những file đã nén một cách nhanh chóng.

2. Các tính năng chính của WinRAR

- Chỉ hoạt động với nền tảng Windows 64bit.

- Cho phép nén/giải nén file nhanh chóng, chính xác.

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

- Tự động giải nén file khi mở 1 file nén.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 64bit (bản chuẩn) của phần mềm WinRAR được cập nhật vào 11/02/2022

Thông tin về WinRAR

Mô tả: Nén và giải nén file RAR, Zip tốc độ cao

Phần mềm do RARLAB phát hành, có dung lượng 3.41 MB, có 4171759 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista/ 7/ 8/ 10/ 11

Phiên bản hiện tại: 64bit

Các chức năng của WinRAR
 Phiên bản 64bit của phần mềm WinRAR được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự WinRAR

  • Winrar 6.24 5/5 Phần mềm nén & giải nén file ZIP, RAR tốc độ cao
  • Winrar 7 5/5 Nén, giải nén file với cơ chế mã hóa an toàn