download WinReducer EX 100  3.5.0.0

WinReducer EX 100

  3.5.0.0

Download WinReducer EX 100 - Tùy biến hệ điều hành Windows 10

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/07/2022

WinReducer EX 100 cung cấp cho người dùng Windows 10 nhiều công cụ để tùy chỉnh cách khởi động và vận hành của Windows 10, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các hoạt động trên hệ điều hành mới này. Phần mềm này tích hợp những công cụ tùy biến Windows 10 dành cho những người dùng đã có kinh nghiệm, thay đổi giao diện windows 10 và tạo ra một bộ cài đặt tùy chỉnh cho Windows 10.

WinReducer EX 100 về thực chất, là ứng dụng có khả năng rút gọn bộ cài ISO của bản Windows 10, loại bỏ bớt những tính năng mặc định của hệ điều hành này và cho phép người dùng điều chỉnh bộ cài Windows 10 theo nhu cầu cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng hệ điều hành này được tốt hơn cũng như đơn giản hơn. Để thay đổi hiển thị của menu Start trên Windows 10, bạn có thể thêm công cụ Start10 để có thể truy cập được các tập tin thư mục dễ dàng hơn. Ứng dụng Start10 cũng có cơ chế hoạt động giống như Start8 cho Windows 8.

 

download winreducer ex 100

 


WinReducer EX 100 cho phép bạn thay đổi một số tính năng trên Win 10, quản lý dịch vụ  trình điều khiển, phông chữ, cài đặt bàn phím , chủ đề, đổi cho hình ảnh hiển thị trong quá trình khởi động, lockscreen, mật khẩu cho hình ảnh hoặc hình nền, màu sắc sẽ được sử dụng trong Modern UI... Đồng thời, công cụ này cũng có khả năng thêm những chương trình hỗ trợ như .NET Framework, Internet Explorer 11, bảo vệ các tập tin quan trọng của máy tính, sửa đổi các vị trí của thanh tác vụ và độ nhạy của chuột...

WinReducer EX 100 hỗ trợ người dùng tạo ra một gói cài đặt tùy chỉnh cho hệ điều hành win 10, chứa các bản cập nhật, ứng dụng, trình điều khiển, và các thiết lập cụ thể. Theo đánh giá của những người đã sử dụng thì ứng dụng này khá phức tạp về tính năng cho nên chỉ những người đã có kinh nghiệm và đã thành thạo máy tính mới có thể áp dụng được. Đối với hệ điều hành Windows 8 người dùng đã khá quen thuộc và cũng sử dụng Start8 để thay đổi menu Start trên hệ điều hành này.

Các tính năng chính của WinReducer EX 100:

- Tùy biến hệ điều hành Windows 10
- Rút gọn bộ cài ISO của Windows 10
- Thay đổi một số tính năng mặc định của Windows 10
- Thay đổi giao diện của hệ điều hành
- Dành cho những người dùng có kinh nghiệm

 


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinReducer EX 100 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winreducer ex 100 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinReducer EX 100 3.5.0.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm