download Wondershare FlashOnTV 3.0.28.0

Wondershare FlashOnTV

 3.0.28.0

Download Wondershare FlashOnTV - Chuyển đổi file video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/10/2013

Wondershare FlashOnTV là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi video FLV sang dạng DVD với tốc độ cao.

Quảng cáo

Wondershare FlashOnTV cho phép người sử dụng chuyển đổi hàng loạt video FLV sang dạng DVD một cách nhanh chóng mà không gặp phải sự cố hay trục trặc ngoài ý muốn. Với hỗ trợ này người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi phải chuyển đổi nhiều video khi thời gian có hạn. Không những vậy, chất lượng âm thanh và hình ảnh của video sau khi chuyển đổi định dạng cũng được bảo đảm như file ban gốc.

Với Wondershare FlashOnTV bạn có thể điều chỉnh menu cho DVD theo ý muốn bằng cách chèn và tùy chỉnh văn bản cho menu. Menu DVD giúp người dùng có thể quản lý và sắp xếp các video trong DVD một cách hợp lý và theo dõi được thuận tiện hơn. Hơn nữa, bạn có thể tùy ý tạo menu theo ý thích và mang phong cách riêng biệt.

Ngoài ra, Wondershare FlashOnTV còn hỗ trợ người dùng thêm âm thanh nền vào Menu background để thu hút và hấp dẫn những người thưởng thức video. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài hát nào theo chủ đề của video để cài đặt làm âm thanh nền nhằm giúp menu thêm sống động.

Những tính năng chính của Wondershare FlashOnTV:


-Cho phép chuyển đổi hàng loạt video FLV sang dạng DVD.
-Hỗ trợ điều chỉnh menu cho DVD thông qua việc thiết kế và chèn văn bản.
-Khả năng chèn nhạc nền hay âm thanh nền cho Menu background.Liên kết tải về - [10.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare FlashOnTV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare flashontv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare FlashOnTV 3.0.28.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá