download Wondershare MobileGo for Android 5.3.2

Wondershare MobileGo for Android

 5.3.2

Download Wondershare MobileGo for Android - Sao lưu và quản lý dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 02/10/2019

Wondershare MobileGo for Android hỗ trợ người dùng điện thoại và máy tính bảng Android có thể tổ chức, sắp xếp và sao lưu những ứng dụng và dữ liệu trên thiết bị. Bạn còn có thể nhắn tin trên máy tính đến các liên lạc trên điện thoại, quản lý cuộc gọi, truyền tải các phần mềm đa phương tiện.

Quảng cáo

Wondershare MobileGo for Android cho phép bạn sao lưu các dữ liệu trên thiết bị Android bao gồm danh bạ, tin nhắn SMS, ứng dụng, lịch sử cuộc gọi, nhạc, video, ảnh và lịch làm việc... sau đó có thể khôi phục lại dễ dàng nếu thiết bị hỏng hóc.  Phần mềm còn cung cấp khả năng nhắn tin theo nhóm từ điện thoại sang máy tính, xuất dữ liệu tin nhắn sang dạng xlm hoặc txt, quản lý cuộc gọi trên máy tính.

Wondershare MobileGo for Android còn giúp bạn quản lý và sắp xếp các ứng dụng trên Android, tải và chuyển ứng dụng, nhạc, video, hình ảnh từ máy tính vào điện thoại, đồng thời sao lưu và chia sẻ các ứng dụng. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp chuyển đổi các định dạng video và nhạc sang các tập tin tương thích với Android. Những công cụ sao lưu tương tự như: iTunes, RecBoot, iTools....

Các tính năng chính của Wondershare MobileGo for Android:

- Quản lý và sao lưu các dữ liệu trên Android
- Nhắn tin theo nhóm từ máy tính sang điện thoại
- Xuất tin nhắn sang dữ liệu xlm hoặc txt
- Tải và chuyển ứng dụng từ máy tính sang điện thoại
- Chuyển đổi video, nhạcLiên kết tải về - [41.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare MobileGo for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare mobilego for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare MobileGo for Android 5.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá