download Word Addin Tabs 1.2.0.23

Word Addin Tabs

 1.2.0.23

Download Word Addin Tabs - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/08/2017

Word Addin Tabs là add-in tích hợp trong Microsoft Word, là phần mềm soạn thảo văn bản đơn giản và dễ sử dụng cho phép duyệt các cửa sổ làm việc giống như trên các trình duyệt Chrome , Firefox, IE

Word Addin Tabs bao gồm mọi chức năng của các thẻ tabs trong các trình duyệt Web như Chrome, Firefox, IE... tích hợp sử dụng với Microsoft Word.

Nếu bạn muốn đóng một thẻ tab, chỉ cần nhấp chuột vào " Add-in" của thanh menu, bấm " Tabs", lập tức chức năng tab sẽ bị đóng lại. Bằng cách sử dụng Word Addin Tabs , người dùng không chỉ nhấn nút X để đóng các cửa sổ tập tin mà cũng có thể thông qua menu được thả xuống bằng cách click chuột phải vào tập tin.


Word Addin Tabs
Download Word Addin Tabs - Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Word Addin Tabs làm việc tương đối tốt trên phiên bản Microsoft Word 2207, nhưng nếu bạn mở Backstage trong Microsoft 2010 thì sẽ dễ gặp lỗi. Nếu máy tính của bạn đang cài đặt MS Word 2007, thì nó xứng đáng là công cụ làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách cài đặt Word Addin Tabs tương đối đơn giản : Bạn phải nhớ một điều là khi cài đặt chương trình, MS Word phải không hoạt động. Một thông báo hiện lên nếu bạn chưa cài đặt Visual Studio Tools, click Accept để tiếp tục cài đặt những chức năng cần thiết. Chương trình sẽ tự động tải xuống và cài đặt nó. Cuối cùng, click Intall để kết thúc việc cài đặt .

Addin sau khi cài đặt hoàn tất , lúc này mở giao diện MS Word sẽ xuất hiện thẻ Tabs mới nằm bên dưới thanh công cụ của Word. Mở một tài liệu mới đồng nghĩa với việc xuất hiện một thẻ Tabs mới ngay lập tức. Dễ dàng chuyển đổi chúng chỉ bằng tổ hợp phím đơn giản Alt-Tab hoặc sử dụng chuột click vào từng cửa sổ để soạn thảo văn bản.

Chức năng chính của Word Addin Tabs

- Là Add- in tích hợp trong Microsoft Word.
- Tạo các Tabs mới trong Microsoft Word.
- Hoạt động giống như các cửa sổ trong các trình duyệt Web.
- Sử dụng Alt-Tab để chuyển đổi qua lại từng cửa sổ.
 


Liên kết tải về - [463 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Word Addin Tabs - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Addin Tabs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word addin tabs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Addin Tabs 1.2.0.23

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm