download Word Office Cho Android

Word Office

 Cho Android

Download Word Office - Xem nội dung tài liệu Word và PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng Word Office cho phép bạn dễ dàng xem, chỉnh sửa và tạo các tài liệu Word, Excel và PowerPoint và thực hiện các hoạt động PDF nâng cao khác. Tiện ích này hoàn toàn tương thích với các định dạng tệp Microsoft Office, bao gồm các tài liệu Word, Excel, PowerPoint và Txt, tệp Adobe PDF.

Quảng cáo

Word Office hỗ trợ đọc tất cả định dạng tệp của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, TXT, PDF với giao diện hiển thị nội dung rõ ràng. Bên cạnh chức năng đọc, người dùng cũng được phép sao chép, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu, tìm kiếm đoạn văn bản cụ thể trong tài liệu, viết trực tiếp trên PDF, tô sáng và gạch chân văn bản. Trình đọc file này có thể làm việc ở chế độ ngoại tuyến nên bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi.

word office

Download Word Office, Xem nội dung tài liệu Word và PDF

Word Office cung cấp chức năng xem file PPTX với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ nhiều phiên bản và chế độ offline, hiển thị trang PPTX riêng biệt để xem ở chế độ toàn màn hình. Ngoài ra bạn có thể đổi tên tệp, xem theo chiều ngang hoặc chiều dọc, thêm hình ảnh vào tập tin PPT và điều chỉnh theo yêu cầu của bạn, xóa tệp hoặc chia sẻ tệp.

Adobe Reader cũng là trình đọc file PDF hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả điện thoại Android với giao diện đọc file thân thiện, bên cạnh đó Adobe Reader còn giúp chuyển đổi PDF sang Word, Excel nhanh chóng hay hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF.

Các tính năng chính của Word Office:

- Trình xem tài liệu văn phòng Microsoft Office

- Hỗ trợ xem Word, Excel, PowerPoint, TXT, PDF

- Chỉnh sửa, sao chép, chia sẻ tài liệu

- Xem file PPTX với chất lượng tốt


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Office Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SmartOffice 3/5 Xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Office
  • Pdf Reader Viewer 3/5 Ứng dụng đọc file PDF cho điện thoại, máy tính bảng Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá