download Worktime Studio 2.0.17

Worktime Studio

 2.0.17

Download Worktime Studio - Quản lý thời gian hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/10/2017

Worktime Studio là một công cụ hỗ trợ bạn trong việc tạo, sắp xếp và quản lý thời gian một cách hiệu quả giúp tăng năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ có một lịch trình hợp lý, không bỏ sót công việc sũng như theo dõi tiến trình làm việc của mình với ứng dụng rất hữu ích này.


Worktime Studio là ứng dụng chạy trên nền Windows với công dụng theo dõi thời gian của bạn dành cho các công việc khác nhau, từ đó sắp xếp và quản lý chúng một cách hợp lý, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ công việc nào và tiết kiệm thời gian của bạn thông qua các báo cáo, thống kê khác nhau.

Worktime Studio có giao dện thân tiện, dễ dàng sử dụng, khả năng tương tác với người dùng cao cho phép bạn xác đinh một cách nhanh chóng các công việc cần giải quyết tiếp theo của bạn. Danh sách ưu tiên được sắp xếp dựa trên nhiều tiêu chí như ngày hết hạn, ưu tiên, khó khăn và thời gian dự kiến hoàn thành công việc giúp bạn lựa chọn những hoạt động cần thiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các tùy chọn, mô tả về công việc thông qua giao diện của chương trình để phù hợp với nhu cầu cụ thể từng công việc của bạn.

Worktime Studio còn có khả năng tạo hàng loạt các báo cáo khác nhau giúp bạn biết chính xác thời gian của mình được phân bổ thế nào. Bạn cũng có thể tùy chọn và lưu lại các mẫu báo cáo, cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các công việc ưa thích của mình.

Worktime Studio giúp công việc của bạn trở lên hiệu quả hơn, bạn có thể thay đổi một lịch trình có sẵn và tổ chức lại một cách hợp lý để thuận tiện cho công việc của bạn, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất của bạn.

Các tính năng mới của Worktime Studio :

-Sắp xếp sự ưu tiên dành cho các công việc của bạn: hỗ trợ bạn tìm kiếm và giải quyết các công việc với mức dộ cần thiết khác nhau thông qua các bộ lọc của chương trình hoặc các tùy chọn do chính bạn định nghĩa.
-Tăng năng suất làm việc của bạn: giảm bớt áp lực của bạn, giúp bạn tăng thêm thời gian cho cuộc sống cá nhân với các hoạt động được sắp xếp hợp lý và hiệu quả hơn.
-Dung lượng nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm không gian bộ nhớ máy tính.
-Phân loại các công việc, ghi chú của bạn, theo dõi lịch trình làm việc và tạo các mẫu báo cáo khi công việc hoàn thành.Liên kết tải về - [32.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Worktime Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat worktime studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Worktime Studio 2.0.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm