download Magic Calender Maker 3.5

Magic Calender Maker

 3.5

Download Magic Calender Maker - Tạo và in thời gian biểu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

Magic Calender Maker là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc tạo nên một thời gian biểu khoa học cho một khoảng thời gian nhất định và thực hiên in một cách tiện lợi.

Quảng cáo

Magic Calender Maker cho phép người sử dụng lựa chọn ngày tháng, năm và ngày bắt đầu của một tuần để bắt đầu tạo thời gian biểu. Chương trình sẽ tự động tạo thời gian biểu từ những lựa chọn của người dùng do đó bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào cho công việc này cũng như phải thao tác quá nhiều.

Không những vậy, Magic Calender Maker còn cung cấp một hộp ghi chú cho từng ngày để người sử dụng thêm các hoạt động hay cuộc hẹn để có thể theo dõi và thực hiện chính xác. Với tính năng này thì thời gian biểu mới có thể phát huy hết vai trò của nó với người dùng.

Phần mềm Magic Calender Maker hỗ trợ người dùng lưu thời gian biểu dưới định dạng HTML hoặc PDF tùy theo lựa chọn để có thể phù hợp với việc chia sẻ lịch hoạt động cho bạn bè hay upload lên các diễn đàn mạng. Tính năng hỗ trợ này rất hữu ích để người dùng có thể thông báo thời gian biểu hoạt động cho nhiều người cùng biết.

Những tính năng chính của Magic Calender Maker:

-    Hỗ trợ tạo thời gian biểu từ việc lựa chọn ngày, tháng, năm và ngày bắt đầu 1 tuần.
-    Cung cấp hộp ghi chú các hoạt động khác nhau cho từng ngày.
-    Khả năng lưu thời gian biểu dưới định dạng HTML và PDF để chia sẻ hoặc upload lên trang web.Liên kết tải về - [240.14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Calender Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic calender maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Calender Maker 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá