download World Craft Survival Cho Android

World Craft Survival

 Cho Android

Download World Craft Survival - Game mô phỏng cuộc sống

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2019

Trò chơi World Craft Survival mô phỏng cuộc sống thế giới thực, người chơi sẽ tự tìm kiếm nơi trú ẩn khi lạc vào một khu rừng với đầy rẫy những nguy hiểm, thiết kế và xây dựng những ngôi nhà, lâu đài hoặc thậm chí là những chiếc thuyền để chúng là nơi an toàn có thể bảo vệ mạng sống của bạn trong những nguy hiểm đang rình rập như quái vật, thú rừng...


Quảng cáo

World Craft Survival đem lại trải nghiệm hấp dẫn với người chơi khi có sự thay đổi về thời tiết và sự thay đổi ngày đêm, game thủ sẽ được trải nghiệm một câu chuyện mà ở đó chính họ là nhân vật chính, tìm kiếm sự sống còn trong một thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, nhiệm vụ duy nhất mà họ có thể thực hiện đó là tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn, xây dựng nên những ngôi nhà, tòa nhà làm nơi trú ẩn và chế tạo vũ khí chống lại quái vật.

world craft survival

World Craft Survival, Game mô phỏng cuộc sống

Để sống sót trong thế giới của World Craft Survival người chơi cần chế tạo các loại vũ khí để có thể chống lại quái vật và kẻ thù, với việc có thể chế tạo ra nhiều loại vũ khí và áo giáp sẽ giúp game thủ có thể an toàn và chiến đấu với quái vật, động vật hoang dã hoặc những thây ma.

World Craft Survival cho phép bạn xây dựng các trang trại với việc chăn nuôi gia súc hoặc gia cầm, trồng trọt các loại rau củ, nuôi bò lấy sữa để có thức ăn nuôi sống bản thân, đi chăn ngựa và còn nhiều hoạt động khác được diễn ra trong thế giới thực đều được mô phỏng chi tiết và hoàn hảo, ngoài game World Craft Survival người chơi còn có thể tải thêm một số game khác cũng có cách chơi khá giống như Minecraft hoặc Mini World, bạn có thể trải nghiệm Minecraft để so sánh.

 

Những đặc điểm chính của World Craft Survival:

 

- Game mô phỏng cuộc sống

- Xây dựng nhà, lâu đài làm nơi trú ẩn

- Chế tạo vũ khí chống lại quái vật

- Chăn nuôi gia súc, gia cầm


Liên kết tải về - [19M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World Craft Survival được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world craft survival là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World Craft Survival Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Township 3/5 Game xây dựng thành phố cho máy tính
  • Home Street 3/5 Game mô phỏng cuộc sống hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá