download ezPDF Reader PDF Annotate Form Cho Android

ezPDF Reader PDF Annotate Form

 Cho Android

Download ezPDF Reader PDF Annotate Form - Trình đọc file PDF cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2019

ezPDF Reader PDF Annotate Form là trình đọc file pdf di động đầu tiên trên thế giới có khả năng phát đa phương tiện bao gồm cả âm thanh và video. Hơn nữa, ezPDF Reader PDF Annotate Form còn cho phép bạn thêm chú thích và các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.


Quảng cáo

Giới thiệu ezPDF Reader PDF Annotate Form:

ezPDF Reader PDF Annotate Form nổi bật với tính năng phát đa phương tiện được nhúng trong tài liệu PDF. Bạn có thể sử dụng để nghe âm thanh trong file văn bản hoặc xem video cũng như mở các file ảnh động khác. Thêm vào đó là khả năng chuyển văn bản thành giọng nói hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

ezpdf reader pdf annotate form

Download ezPDF Reader PDF Annotate Form - Trình đọc file PDF cho điện thoại Android

Tương tự như Foxit Reader ezPDF Reader PDF Annotate Form cũng là công cụ tiện dụng để chỉnh sửa pdf, nó cho phép bạn thêm chú thích, đánh dấu văn bản, thay đổi màu sắc, độ đậm nhạt của ký tự đồng thời xuất và chia sẻ tài liệu trên các mạng xã hội. Ngoài ra, nếu file PDF được thiết kế với tính năng điền form, ezPDF Reader PDF Annotate Form sẽ cho phép bạn điền vào các trường của biểu mẫu, ký tên, xuất file và gửi chúng qua email...

Các tính năng chính của ezPDF Reader PDF Annotate Form:

- Phát âm thanh, video và hoạt hình từ PDF.

- Chuyển văn bản thành giọng nói.

- Chú thích trên PDF.

- Trình điền form PDF

- Quản lý tập tin

Ứng dụng liên quan:

N Docs cũng là ứng dụng đọc file pdf tiện dụng và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android, N Docs cho phép bạn mở các file tài liệu như Microsoft Office hay PDF và chỉnh sửa chúng như một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ezPDF Reader PDF Annotate Form được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezpdf reader pdf annotate form là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ezPDF Reader PDF Annotate Form Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ReadEra 3/5 Đọc file PDF, Epub trên điện thoại
  • Xodo 3/5 Trình đọc file PDF, thêm ghi chú tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá