download PDForsell 3.1.7

PDForsell

 3.1.7

Download PDForsell - Đọc file PDF, ghép và chia nhỏ tài liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/02/2022

PDForsell là một phần mềm đọc file PDF miễn phí cho các thiết bị máy tính Windows cho phép người dùng thực hiện các thao tác như ghép nhiều file PDF lại với nhau, xoay trang tài liệu hay chia một tài liệu PDF thành nhiều file nhỏ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về PDForsell

Nếu như trước kia, bạn cần phải sở hữu nhiều phần mềm khác nhau để thực hiện các tác vụ nêu trên, thì giờ đây, chỉ với 1 phần mềm PDForsell duy nhất, việc đọc file PDF hay thao tác với những file này đã có thể được thực hiện dễ dàng.

pdforsell

PDForsell - Đọc file PDF, ghép và chia nhỏ tài liệu

Ngoài ra, PDForsell còn được trang bị nhiều công cụ tiện ích khác giúp bạn hoàn thành các tác vụ biên tập, chỉnh sửa file PDF cơ bản một cách nhanh chóng như trích dẫn, thêm chú thích, highlight hay đánh dấu nội dung có trong 1 tài liệu PDF...

2. Những tính năng chính của PDForsell

- Đọc file PDF nhanh chóng.
- Cho phép ghép hoặc tách file PDF dễ dàng.
- Xoay trang PDF.
- Có bộ công cụ biên tập file PDF như highlight, annotate...

3. App liên quan

Adobe Reader hay Foxit Reader cũng là những phần mềm đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF nổi tiếng, trong đó Foxit Reader được đánh giá cao nhờ giao diện xem file PDF dễ dàng điều hướng, kèm theo nhiều tính năng chỉnh sửa tài liệu của mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDForsell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdforsell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Acrobat Pro 35/5 Xem nội dung, chỉnh sửa tài liệu PDF
  • Pdfscisors 3/5 Phần mềm đọc file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá