download Xilisoft AVI to DVD Converter 7.1.3 build 20170209

Xilisoft AVI to DVD Converter

 7.1.3 build 20170209

Download Xilisoft AVI to DVD Converter - Chuyển đổi định dạng video

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/10/2019

Xilisoft AVI to DVD Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ chuyên nghiệp cho phép người sử dụng chuyển đổi các file video vào đĩa DVD một cách chính xác và đảm bảo chất lượng của video.

Quảng cáo

Xilisoft AVI to DVD Converter hỗ trợ tính năng kéo và thả video để người sử dụng lựa chọn và nhập video cần chuyển đổi vào DVD một cách chính xác mà không cần thao tác quá nhiều. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục chứa video DVD sau khi chuyển đổi để lưu trữ và quản lý khoa học.

Với Xilisoft AVI to DVD Converter người dùng cũng được phép thay đổi các thông số của video như lựa chọn chất lượng video, hình TV chuẩn, tỉ lệ khung hình. Tính năng hữu ích này giúp người sử dụng nâng cao toàn bộ quá trình chuyển đổi nhằm tạo nên video DVD phù hợp với các thiết bị chơi khác nhau.

Ngoài ra, Xilisoft AVI to DVD Converter cũng có khả năng tạo menu DVD với nhiều mẫu và tùy chọn để người dùng thiết kế theo phong cách hay nội dung của riêng mình. Bạn cũng có thể thêm nhạc nền, hình ảnh để menu thêm sống động và thu hút.

Những tính năng chính của Xilisoft AVI to DVD Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video khác nhau vào DVD như: AVI, MPEG, MPG, M2V, DAT, VOB.
-Cung cấp tính năng kéo và thả video.
-Tùy chỉnh thông số của video như: lựa chọn chất lượng video, hình TV chuẩn, tỉ lệ khung hình.
-Tạo menu DVD với nhiều mẫu và khả năng chèn hình ảnh, nhạc nền vào menu.Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft AVI to DVD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft avi to dvd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft AVI to DVD Converter 7.1.3 build 20170209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá