download XPS Removal Tool 3.05

XPS Removal Tool

 3.05

Download XPS Removal Tool - Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/11/2013

XPS Removal Tool là một phần mềm được thiết kế với tính năng chủ yếu đó là hỗ trợ gỡ bỏ các trình điều khiển của Microsoft XPS Document Writer (MXDW) print một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với chương trình này, bạn sẽ có thể hạn chế tối đa sự xuất hiên của các tài liệu XPS.

Quảng cáo

Có thể nói, XPS Removal Tool là một phần mềm độc đáo được thiết kế với tính năng chủ yếu đó là hỗ trợ gỡ bỏ trình điều khiển máy in của Microsoft XPS Document Writer (bao gồm phiên bản cho 32-bit và 64-bit) một cách dễ dàng. Qua đó, bạn có thể hạn chế được sự xuất hiện của các tài liệu XPS.

Đối với những file printer của MXDW, XPS Removal Tool giúp bạn gỡ bỏ khỏi thư mục của máy in một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn tách thư viện dịch vụ của XPS khỏi hệ thống mà không hề gây ảnh hưởng xấu lên những tập tin còn lại.

XPS Removal Tool có thể dọn dẹp và khôi phục lại tình trạng bộ nhớ như trước khi cài đặt trình điều khiển XPS. Qua đó, những tập tin thuộc XPS driver sẽ được chương trình xóa bỏ vĩnh viễn nhằm hạn chế tình trạng lãng phí tài nguyên hệ thống.

Đặc biệt, XPS Removal Tool tích hợp chức năng xóa và hủy các chuỗi MXDW print một cách hiệu quả. Vì vậy, chương trình đảm bảo những hoạt động trên máy in sau này sẽ không bị tác động bởi trình điều khiển tài liệu XPS.

Các tính năng chính của XPS Removal Tool:

-Cho phép gỡ bỏ nhanh chóng trình điều khiển của Microsoft XPS Document Writer (gồm phiên bản 32-bit và 64-bit).

-Tách file printer khỏi thư mục máy in một cách nhanh chóng.

-Hỗ trợ tách thư việc dịch vụ của XPS khỏi hệ thống.

-Xóa bỏ những tập tin thuộc XPS driver.

-Hủy các chuỗi MXDW print một cách hiệu quả.

-Khôi phục lại các hoạt động trên máy tính như ban đầu.Liên kết tải về - [1.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPS Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xps removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XPS Removal Tool 3.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Full Uninstall 3/5 Gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính
  • Ssetup 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá