download Uninstall Tool  3.6.0

Uninstall Tool

  3.6.0

Download Uninstall Tool - Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/04/2022

Uninstall Tool được xem là công cụ thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn sạch các tập tin còn sót lại, giải phóng dung lượng ổ cứng. Phần mềm này hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít nguồn tài nguyên máy tính, ngay cả khi phải gỡ bỏ những ứng dụng lớn.

Quảng cáo

Uninstall Tool tích hợp công cụ Install Tracker giúp giám sát các chương trình cài đặt và công nghệ Uninstall Wizard là trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình, mang lại hiệu quả tối đa trong việc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, đồng thời quét máy tính để tìm ra các tập tin cũng như các mục registry còn sót lại. Công cụ này có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

download uninstall tool

Download Uninstall Tool phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính

Tính năng mới cập nhật của Uninstall Tool 3.4.5 Build 5430:

Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính

Uninstall Tool giúp loại bỏ các những ứng dụng ẩn trên máy tính, tự động xử lý các bước gỡ bỏ chương trình, hỗ trợ cả những ứng dụng mà chức năng Add/Remove Programs trong Windows không thể thực hiện. Công nghệ Smart Search cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm, phân loại và xác định ứng dụng nào mình cần và những phần mềm nào không còn giá trị, cần phải loại bỏ.

Uninstall Tool là tiện ích di động có thể khởi chạy từ USB mà không cần cài đặt, hỗ trợ gỡ bỏ nhanh một chương trình. Công cụ này còn cung cấp các thông tin về kích thước của mỗi chương ứng dụng để người dùng biết chắc chắn số lượng các ứng được cài đặt tại một thời điểm. Đây là một giải pháp rất cần thiết trong việc tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm, giải phóng cho ổ cứng máy tính.

Ngoài Uninstall Tool còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình khác như Your Uninstaller hay  Revo Uninstaller ... Trong đó Your Uninstaller là phần mềm được nhiều người biết tới và sử dụng vì tốc độ gỡ bỏ chương trình cài đặt rất nhanh, còn Revo Uninstaller cũng không kém cạnh, gỡ bỏ chi tiết các chi tiết của phần mềm là tính năng của Revo Uninstaller

Các tính năng chính của Uninstall Tool:

- Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên hệ thống
- Giám sát cài đặt và hướng dẫn gỡ bỏ chi tiết
- Tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng gấp 3 lần so với các phần mềm khác
- Loại bỏ các mục hệ thống tập tin và registry
- Tiện ích di động, có thể kích hoạt từ USB
 

 


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới




Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstall Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstall tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uninstall Tool 3.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Uberstaller 3/5 Gỡ phần mềm cài đặt trên máy tính
  • Fresh System 3/5 Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá