download JoneSoft UnInstall Cleaner 1.1.0.15

JoneSoft UnInstall Cleaner

 1.1.0.15

Download JoneSoft UnInstall Cleaner - Gỡ ứng dụng trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

JoneSoft UnInstall Cleaner là tiện ích nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình đã cài đặt. Phần mềm này có chức năng tương đương "Add/Remove Programs" trong Windows. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng vượt trội so với trình gỡ bỏ cài đặt mặc định của máy.

Quảng cáo

Nếu máy tính của bạn cài đặt quá nhiều chương trình gây khó khăn trong việc quản lý thì JoneSoft UnInstall Cleaner sẽ là lựa chọn số một cho bạn. Phần mềm có khả năng liệt kê và hỗ trợ gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng không còn được sử dụng. Chương trình rất nhỏ gọn nhưng vượt trội hơn nhiều so với trình quản lý file mặc định trong Windows.

Khả năng gỡ bỏ của chương trình này rất mạnh mẽ. Bất cứ chương trình nào không cần thiết sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn theo yêu cầu của người dùng. Danh sách các chương trình hiển thị tất cả các ứng dụng đang tồn tại trong máy và thông tin về chúng để người tiện theo dõi và đưa ra quyết định. Tất cả các tập tin liên quan phát sinh trong quá trình làm việc của ứng dụng sẽ bị xóa sạch bởi JoneSoft UnInstall Cleaner.

JoneSoft UnInstall Cleaner hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ tận gốc các file rác trong máy tính được hình thành sau một thời gian dài sử dụng. Đồng thời, chương trình có khả năng chỉnh sửa và nâng cấp các ứng dụng hiện có của máy tính.

Đây là phần mềm đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện dụng và mạnh mẽ. Chương trình giúp quản lý tốt nhất các ứng dụng trong máy, đồng thời hỗ trợ gỡ bỏ sạch sẽ ứng dụng không cần thiết cùng các file rác để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định nhất.

Các tính năng chính của JoneSoft UnInstall Cleaner:


- Quản lý các ứng dụng đã cài.
- Gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng không cần thiết.
- Tìm và xóa sạch các file rác liên quan.
- Nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [232.43 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JoneSoft UnInstall Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jonesoft uninstall cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JoneSoft UnInstall Cleaner 1.1.0.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Uninstall Tool 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính
  • Ssetup 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá