download Simple Uninstaller 9.0

Simple Uninstaller

 9.0

Download Simple Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

Simple Uninstaller có khả năng tìm kiếm và gỡ bỏ các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của bạn với tính năng xóa bỏ an toàn, không để lại dấu vết trên ổ đĩa. Phần mềm này cũng hỗ trợ sữa chữa quá trình cài đặt bị sai sót của một số chương trình, giúp chúng tương thích và hoạt động tốt hơn trên hệ thống.

Quảng cáo

Simple Uninstaller cung cấp cho người dùng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để lọc tất cả những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính, đồng thời cho phép bạn lựa chọn để gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Những tiến trình này có thể đã trở nên lạc hậu, vô giá trị và là nguyên nhận gây chậm chạp trên hệ thống, việc tháo gỡ chúng bằng một chương trình chuyên dụng như Simple Uninstaller là cần thiết.

Tính năng mới của Simple Uninstaller phiên bản 9.0:

- Hỗ trợ Windows 8.1

- Rút ngắn thời gian gỡ bỏ chương trình trong máy tính


Simple Uninstaller hiển thị danh sách chi tiết các ứng dụng với các thông tin về tên, kích cỡ, phiên bản, ngày tháng cập nhật... Người dùng có thể lựa chọn từ đó những tiến trình không còn được sử dụng nữa để gỡ bỏ chúng an toàn, đảm bảo ứng dụng này sẽ tìm kiếm những thành phần vẫn còn sót lại sau khi gỡ một phần mềm nào đó, sau hỗ trợ xóa triệt để tất cả những dữ liệu rác còn sót lại, giải phóng hoàn toàn cho không gian ổ đĩa.

 


Simple Uninstaller có khả năng gỡ bỏ các những thành phần mà các thao tác thông thường không thể xử lý được hoặc các tiện ích gỡ bỏ khác cũng phải bó tay. Đồng thời cung cấp cho người dùng tính năng sửa chữa quá trình cài đặt của một số chương trình. Đây là công cụ cần thiết cho việc bảo trì và chăm sóc máy tính theo lịch trình, nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Các tính năng chính của Simple Uninstaller:

- Tìm kiếm và gỡ bỏ cài đặt các chương trình
- Hiển thị các ứng dụng theo danh sách và đặc điểm
- Gỡ bỏ an toàn và triệt để
- Sửa chữa quá trình cài đặt của một số chương trình.
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Uninstaller 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá