download KUninstall 0.32

KUninstall

 0.32

Download KUninstall - Gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/12/2014

KUninstall cho phép bạn nhanh chóng gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt vào máy tính, chương trình sẽ thực hiện quét hệ điều hành, tiến haanhf liệt kê các thông tin như tên, ngày cài đặt, dung lượng cài đặt.. của các chương trình được cài đạt vào hệ điều hành sau đó cho phép người dùng xóa, gỡ bỏ các chương trình không muốn khỏi đĩa cứng.

Quảng cáo

KUninstall là công cụ được thiết kế nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống. Bởi vậy ứng dụng KUninstall được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Nhờ KUninstall người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống chỉ trong vài giây. Đặc biệt công cụ gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng này và không để lại dấu vết trên hệ thống. Không như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính vẫn còn có những ứng dụng không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.

Ngoài ra, KUninstall được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, tốc độ tìm kiếm và gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống tương đối nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Những tính năng chính của công cụ KUninstall:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng mà không cần thao tác đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.

Tiện ích cung cấp chức năng gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên hệ thống hoàn toàn giống với  Windows Add or Remove Programs. Đặc biệt tiện ích không cần cài đặt nên sử dụng để gỡ bỏ các chương trình rất nhanh chóng mà lại hiệu quả.

- Không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.

Công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ cho phép người dùng mang đi bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được nó. Bạn có thể copy tiện ích vào USB để sử dụng bất kỳ đâu bởi công cụ không cần cài đặt mà chỉ cần chạy file thực thi .exe.

- Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ đánh vào.

KUninstall được thiết kế với các thuật toán tiên tiến cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm theo từ khóa, bởi vậy người dùng có thể nhập vào các cụm từ hoặc tên của chương trình vào ô tìm kiếm khi đó tiện ích tự động đưa ra kết quả trả về chính xác nhất.

- Hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng.

Công cụ cho phép người dùng xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.

- Tốc độ tìm kiếm và gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống tương đối nhanh.

KUninstall giúp người dùng có thể tìm kiếm các chương trình theo tên cụ thể trong danh sách các chương trình được cài đặt trên hệ thống. Đặc biệt tốc độ tìm kiếm và thao tác gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống cao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Sử dụng KUninstall như thế nào?

KUninstall không cần cài đặt mà người dùng vẫn sử dụng được. Bạn chỉ cần download tiện ích về giải nén và chạy KUnist.exe để khởi động phần mềm. Trên cửa sổ giao diện của KUninstall sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm để bạn nhanh chóng tìm kiếm các ứng dụng theo cụm từ đánh vào. Khi muốn gỡ bỏ ứng dụng nào đó bạn click chọn ứng dụng đó rồi chọn nút Uninstall trên thanh công cụ.

KUninstall còn được phát triển với nhiều tính năng đặc biệt mà tiện ích Windows Add or Remove Programs không có. Công cụ còn cho phép hiển thị những thông tin chi tiết về từng ứng dụng ở mục Detail Info và hỗ trợ người dùng đổi tên ứng dụng.
KUninstall cung cấp đầy đủ thông tin về ngày cài đặt, vị trí và tích hợp bộ lọc để tìm kiếm các ứng dụng. Hơn nữa, trên menu chức năng còn cho phép người dùng thay đổi style font chữ, kích cỡ và chọn ngôn ngữ phù hợp.

KUninstall ngoài chức năng gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống còn tích hợp rất nhiều tính năng khác. Trên mục Open Registry sẽ kích hoạt Regedit và hiển thị các khóa được gỡ bỏ. Nếu chọn Open Installation Folder sẽ mở ra thư mục cài đặt của ứng dụng và mục Open Web Site sẽ cho phép bạn mở trang chủ của ứng dụng trên trình duyệt mặc định của bạn.

Có thể nói KUninstall là tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên hệ thống máy tình tuyệt vời nhất dành cho chúng ta.

 Liên kết tải về - [322 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KUninstall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kuninstall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DoYourData Uninstaller 3/5 Gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm trên máy tính
  • Safarp 3/5 Gỡ bỏ sửa và lỗi các ứng dụng cài đặt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá