download XVID Codec 1.3.6

XVID Codec

 1.3.6

Download XVID Codec - Bộ cài đặt codec cho video MPEG-4

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/12/2019

XVID Codec là bộ cài đặt codec cho video MPEG-4, chỉ cần có công cụ này trên hệ thống, tất cả các phần mềm nghe nhạc trên máy tính của bạn sẽ phát được các file có định dạng MPEG-4. Ưu điểm của XVID Codec là hiệu năng cao vì được tối ưu cho CPU mới nhất, cho phép xem video trên nhiều nền tảng khác nhau, khả năng nén mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về XVID Codec

XVID Codec dành cho những người yêu nhạc với khả năng hỗ trợ xem các video và nghe nhạc định dạng MPEG-4, chạy trên các chương trình nghe nhạc một cách trơn tru và êm mượt, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Bạn có thể ghi lại video từ camera trong thời gian thực hoặc chạy lại video HD dễ dàng, sau đó xem trên các thiết bị giải trí như TV hay thiết bị DVD/BD. Ưu điểm tuyệt vời của XVID Codec là khả năng nén video để giảm dung lượng, nén video ở tỷ lệ 200:1 hoặc hơn so với video ban đầu, do đó bạn dễ dàng chia sẻ qua mạng và nhất là tiết kiệm bộ nhớ cho máy tính.
 

Download XVID Codec, Bộ cài đặt codec cho video MPEG-4
 
XVID Codec không làm mất đi chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên video cho dù nén video với tỷ lệ cao, nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức các video với chất lượng gốc.  XviD Codec cũng đi kèm với một XviD MiniConvert, giúp bạn chuyển đổi định dạng video cho phù hợp khi xem video trên nhiều phần mềm, và một lựa chọn các công cụ nâng cao như StatsReader, FourCC Changer để bạn có thể tinh chỉnh các video của mình. XviD Codec trở thành lựa chọn của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới để mang đến nền tảng giải trí tuyệt vời.
 
Bộ giải mã Xvid thực hiện tiêu chuẩn ISO MPEG-4 đảm bảo hơn nữa rằng các tệp kết quả có thể được phát lại hoặc chỉnh sửa bằng phần mềm của bên thứ ba. Tính khả dụng của mã nguồn Xvid cho phép "chuyển" phần mềm Xvid sang các nền tảng và bộ xử lý mới một cách thuận lợi nhất. 

2. Các tính năng chính 

- Bộ cài đặt codec cho MPEG-4.
- Khả năng nén video mạnh mẽ.
- Xem video trên nhiều nền tảng.
- Chất lượng hình ảnh gốc.

3. Phần mềm liên quan

K Lite Codec Pack Full cũng là bộ cài đặt codec đầy đủ giúp bạn xem nhiều định dạng video cũng như thưởng thức âm nhạc với trên máy tính, ngoài ra K Lite Codec Pack Full cũng giúp bạn tùy chỉnh chất lượng các video khi xem.


Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.
 • Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
  Mình muốn giảm dung lượng file PDF để tiện gửi qua Email, chia sẻ cho bạn bè nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách nén dung lượng tập tin PDF?
 • Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh trên máy tính
  Sử dụng hình ảnh kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng để giúp tăng tốc độ tải web cũng như tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc tìm được một phần mềm giảm dung lượng ảnh tốt nhất không
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Opera Max, duyệt web nhanh, tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên Android
  Opera Max là ứng dụng dùng để nén dữ liệu trên các thiết bị di động Android như Video, hình ảnh... tốt nhất đã xuất hiện tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải về và sử dụng ứng dụng này
 • Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với các bức ảnh chụp bằng máy camera chất lượng cao thì sau khi lưu, các bức ảnh này sẽ có dung lượng rất cao. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa nó vào các thiết bị lưu trữ khác của mình hoặc khó khăn khi copy chúng cho người khác vì dung lượng quá lớn. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop rất hiệu quả.
 • Hỏi cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tôi có một file dung lượng khá là lớn và định nén file đó lại bằng WinRAR. Vậy có cách nào chia nhỏ file nén ra để thuận tiện cho việc copy và gửi cho người khác nhận hay không?
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay.
 • Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thay vì mỗi lần sử dụng Photoshop hay phần mềm nào khác để chỉnh sửa và nén từng bức ảnh một thì bạn có thể giảm dung lượng ảnh hàng loạt với High Quality Photo Resize nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ giúp bạn giảm dung lượng nhiều ảnh 1 lúc chỉ với vài thao tác với chất lượng ảnh tốt nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XVID Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xvid codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá