download XYplorer Portable  22.70.0200

XYplorer Portable

  22.70.0200

Download XYplorer Portable - Quản lý file, dữ liệu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/01/2022

XYplorer Portable là chương trình hỗ trợ duyệt và quản lý thư mục/file tiện lợi, nhanh chóng. khả năng sắp xếp các file theo thư tự và tìm kiếm nhanh hơn

Quảng cáo

Xyplorer Portable là trình duyệt di động không yêu cầu cài đặt nên rất thuận tiện trong công việc. Chương trình có khả năng duyệt web, hiện thị thư mục và quản lý tập tin. Đi kèm là các tính năng duyệt web theo thẻ, sử dụng cửa sổ song song để biểu diễn thông tin file cùng 6 phím điều hướng rất tiện lợi.

Những cập nhật mới nhất trong XYplorer Portable 14.20.0000:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm file

 

Với nhiệm vụ chính là quản lý tập tin, phần mềm cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ. Người dùng thực hiện sao chép, thay thế, ghi đè file, thậm chí có thể làm việc với file zip, tạo thư mục mới và đổi tên hàng loạt tập tin. Công cụ tìm kiếm đi kèm ứng dụng cũng rất mạnh mẽ, có thể tìm kiếm theo tiêu chuẩn, tìm kiếm các file trùng lặp và nội dung thư mục con trong một danh sách.

Xyplorer Portable cũng có khả năng bảo mật an toàn dữ liệu xuất sắc. Chương trình sẽ quản lý và điều khiển quyền truy cập các đường dẫn và hoạt động đối với tập tin. Các tính năng như dọn dẹp an toàn tránh các file quan trọng và đảo ngược hành động nhiều lớp sẽ bảo đảm người dùng không xóa nhầm dữ liệu hoặc có thể khôi phục nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các chức năng như xem trước file, hiển thị nội dung file zip, phòng to ảnh bằng cách di chuột và hiển thị thông tin chi tiết trong danh sách tập tin.

Các tính năng chính của Xyplorer Portable:

 


- Trình duyệt quản lý tập tin, thư mục và web.
- Cung cấp nhiều tính năng xử lý tập tin.
- Bảo mật dữ liệu cao.
 Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XYplorer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xyplorer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XYplorer Portable 22.70.0200


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá