download TAO for Mac 1.8.30

TAO for Mac

 1.8.30

Download TAO for Mac - Quản lý dữ liệu trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/06/2014

TAO for Mac là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn quan sát và quản lý các mục dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình sẽ giúp bạn xây dựng được các đề cương nhằm thiết lập , so sánh và phân loại, kết hợp lên các nhóm dữ liệu khác nhau.


Với chức năng quản lý và sắp xếp các thư mục khác nhau trên MacOS X, TAO for Mac là một phần mềm không thể thiêu đối với bạn. Chương trình bao gồm nhiều tính năng cho phép bạn xây dựng các đề cương công cụ để tác động lên dữ liệu như thiết lập dữ liệu mới, di chuyển, phân loại đề cương, chọn lọc …

TAO for Mac hỗ trợ bạn trình bày và sắp xếp danh mục dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ tính năng đánh dấu thông qua highlight. Bên cạnh đó, với các tập tin có nội dung cực kỳ quan trọng bạn có thể sắp xếp để tìm kiếm nhanh để tiết kiệm thời gian.

TAO for Mac còn giúp bạn hỗ trợ chỉnh sửa nhanh trên văn bản nhằm tránh khói những sai lầm không đáng có. Qua đó, bạn có thể tùy thích điều chỉnh đồ họa, chia tách dòng hoặc đánh vần văn bản thông qua bảng Preference đặc biệt.

TAO for Mac cho phép các dữ liệu liên kết với nhau một cách dễ dàng. Nhờ vậy, bạn có thể quản lí các dữ liệu giữa các vùng khác nhau thật hiệu quả.

Các tính năng chính của TAO for Mac:

- Cho phép sắp xếp và chỉnh sửa dữ liệu như: thiết lập, di chuyển, phân loại, chọn lọc … trên MacOS X .  
- Sắp xếp danh mục dữ liệu, highlight và đánh dấu dữ liệu.
- Hỗ trợ chỉnh sửa nhanh các văn bản.
- Hỗ trợ bảng Preference để đánh vần văn bản.
- Liên kết các mục dữ liệu.Liên kết tải về - [22.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TAO for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tao for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TAO for Mac 1.8.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm