download Yahoo Messenger for Mac 3.0.2 Build 235554

Yahoo Messenger for Mac

 3.0.2 Build 235554
Download     

Download Yahoo Messenger for Mac - Gửi tin nhắn, trò chuyện trên Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/05/2016

Phần mềm Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện trực tuyến hiệu quả. Đây là phiên bản mới và nâng cấp thêm nhiều tính năng tương đương với Yahoo Messenger 10 dành cho Mac OS X.

Quảng cáo

Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện bằng tin nhắn văn bản, truyền và nhận file dữ liệu, gọi thoại với chất lượng âm thanh tuyệt vời và nhiều tính năng khác. Giờ đây với phiên bản Yahoo Messenger 3.0.0 người dùng có thể trò chuyện online thoải mãi trên hệ điều hành Mac OS X.

Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac khoác cho mình bộ giao diện thân thiện, mượt mà không kém phần hấp dẫn. Thêm vào đó, Trong tab Y! Updates bên cạnh tab Contacts cho phép người dùng xem các cập nhật từ bạn bè và liên kết các mạng xã hội Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.

Theo nhận định của nhiều người sử dụng chức năng truyền và nhận dữ liệu ở phiên bản Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac này nhanh chóng và ổn định hơn trước. Hơn thế nữa, bạn có thể gửi ảnh bằng nút Send Photo thay vì sử dụng Send file như trước đây.
 
Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac còn có thể hiện thị hình ảnh, video ngay trong cửa sổ chat mỗi khi người dùng khác gửi link cho bạn xem cùng. Với các tính năng ngày càng được hoàn thiện hóa và tích hợp giao diện tiếng Việt, phần mềm chat Yahoo luôn được ủng hộ nhiệt tình và không quên cập nhật những phiên bản mới bởi người dùng.

Những tính năng chính của Yahoo Messenger 3.0.0 for Mac:

- Khả năng trò chuyện bằng tin nhắn, truyền và nhận dữ liệu, gọi thoại trực tuyến qua internet với chất lượng âm thanh cao và cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản của các phiên bản trước dành cho hệ điều  hành Mac OS X.
- Xem các cập nhật từ bạn bè và liên kết các mạng xã hội Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.
- Tính năng truyền và nhận dữ liệu nhanh và ổn định hơn, gửi ảnh bằng nút Send Photo thay vì sử dụng Send file như trước đây.
- Chặn các tin nhắn spam ngay trong cửa sổ chat offline.
- Gao diện mượt mà và đẹp mắt hơn và cho phép bạn thay đổi màu sắc toàn bộ cửa sổ ứng dụng với những đường cong hấp dẫn.
 Liên kết tải về - [21MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for Mac 3.0.2 Build 235554


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá