download Eyeball Chat 3.2

Eyeball Chat

 3.2

Download Eyeball Chat - Chat yahoo, nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/11/2019

Eyeball Chat là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, truyền tập tin, gọi video... Đặc biệt Eyeball Chat cho phép bạn có thể chat cùng lúc các tài khoản trên nhiều ứng dụng chat như: Yahoo! Messenger, AOL, MSN và của Eyeball.


Eyeball Chat cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi video qua internet với chất lượng âm thanh hoàn hảo và hỗ trợ webcam rất tốt với hình ảnh sắc nét. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện xem mặt của bạn bè, người thân lâu ngày chưa gặp qua màn hình.

Whatsapp cũng là nền tảng nhắn tin và gọi điện được yêu thích hiện nay, giúp bạn kết nối bạn bè qua các cuộc trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm, được đánh giá tốt nhờ khả năng mã hóa đầu cuối, Whatsapp còn hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.


Tính năng được đánh giá cao của Eyeball Chat là cho phép người dùng có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản chat Yahoo! Messenger, AOL, MSN và của Eyeball. Điều này có nghĩa là bạn có thể chat với bạn bè trên MSN Messenger, nói chuyện với một người bạn trên Yahoo... với độ an toàn và bảo mật cao.

zalo cũng là phần mềm chat được nhiều người sử dụng vì tính năng kết nối ổn định, gửi tin nhanh, gọi thoại chất lượng cao, download zalo cho pc hoặc di động và đăng ký một tài khoản cá nhân để bắt đầu các cuộc trò chuyện, bạn cũng có thể truy cập kho biểu tượng phong phú để tăng thêm sự thú vị của các cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, Eyeball Chat hỗ trợ chat và trò chuyện với nhiều tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat.Trên Eyeball Chat bạn có thể tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư cho mình. Công cụ được thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Eyeball Chat:

- Thực hiện cuộc gọi video miễn phí, gửi tin nhắn... với bất kỳ ai và không giới hạn khoảng cách địa lý.

- Cho phép mở các cửa sổ chat theo các tab để dễ dàng quản lý các cuộc đối thoại

- Hỗ trợ bạn chat và trò chuyện với nhiều bạn bè ở các tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat như: Yahoo! Messenger, AOL, MSN và của Eyeball.

- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [7.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eyeball Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eyeball chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gaim 3/5 Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • Digsby 3/5 Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm