download Ybex Clipboard 1.3

Ybex Clipboard

 1.3

Download Ybex Clipboard - Chia sẻ hình ảnh và văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Ybex Clipboard là tiện ích chia sẻ hình ảnh và văn bản có dung lượng thấp, dễ cài đặt và sử dụng. Phần mềm giúp bạn nhanh chóng chia sẻ với bạn bè, người thân những thông tin hay hình ảnh thú vị từ chiếc máy tính của mình.

Quảng cáo

Ybex Clipboard chỉ có một yêu cầu duy nhất từ bạn, đó là một tài khoản để sử dụng phần mềm. Tạo lập tài khoản nhanh chóng nếu bạn đã có một hòm thư điện tử. Và sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng các tiện ích mà chương trình mang lại.

Chương trình có khả năng tải lên các tập tin hình ảnh hay văn bản một cách nhanh chóng, chỉ qua một cú nhấp chuột. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ giao diện màn hình của mình qua Ybex Clipboard.

Phần mềm được tích hợp dưới khay hệ thống, thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin bất cứ lúc nào. Muốn trở về nhanh giao diện của chương trình Ybex Clipboard, chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt đơn giản. Các tính năng chọn tập tin cần chia sẻ, vùng màn hình cần chia sẻ cũng có thể thực hiện thông qua phím tắt.

Các tập tin được bạn tải lên thông qua Ybex Clipboard hoàn toàn không tốn bất kì chi phí nào, không chứa mã độc hay các phần mềm gián điệp. Bạn cũng có thể thêm vào các chú thích trên hình ảnh tải lên.

Ybex Clipboard có kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến khổng lồ. Khi bạn tải lên một tập tin, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trong kho dữ liệu của chương trình, tồn tại ổn định mà không mất phí. Một đường dẫn cũng được chương trình ghi vào clipboard của máy tính để bạn thuận tiện truy cập đến tập tin.

Tính năng của phần mềm Ybex Clipboard:

- Chia sẻ hình ảnh và văn bản nhanh chóng và an toàn.
- Tích hợp dưới khay hệ thống, có thể sử dụng bằng các phím tắt.
- Tải tập tin chỉ với một cú nhấp chuột.
- Tải được giao diện hình ảnh của màn hình, ghi chú thích vào hình ảnh.
- Các tập tin được tải lên miễn phí, không chứa mã độc hay các phần mềm gián điệp.
- Các tập tin được lưu trữ một cách ổn định trong kho dữ liệu trực tuyến của chương trình.Liên kết tải về - [693 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ybex Clipboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ybex clipboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ybex Clipboard 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá