download YmeetMe cho Android

YmeetMe

 cho Android

Download YmeetMe - Ứng dụng chat, hẹn hò, làm quen

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/07/2019

YmeetMe là ứng dụng chat và hẹn hò của phần mềm Việt và được phát triển hỗ trợ cho người Việt nói chung, những ai muốn hẹn hò nghiêm túc và tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền nói riêng. Trên thực tế đã có nhiều cặp đôi tiến đến tình yêu đôi lứa chân thành từ ứng dụng thú vị này, với hơn 150.000 thành viên, YmeetMe chính là cơ hội tuyệt vời để kết bạn làm quen và hẹn hò dành cho những người độc thân.

Quảng cáo

YmeetMe mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm kiếm và làm quen với nhiều bạn bè trên khắp cả nước, đặc biệt với những người độc thân, ứng dụng giúp các bạn tìm được những người bạn đời phù hợp để tiến tới những mối quan hệ lâu dài. YmeetMe là ứng dụng hẹn hò yêu cầu người dùng đăng ký bằng tài khoản Facebook của họ, và chỉ người dùng với tình trạng "độc thân" mới có thể tham gia, bạn cần tải Facebook để đăng ký một tài khoản hẹn hò, việc xác thực các thông tin cá nhân được thực hiện nghiêm ngặt nhằm bảo vệ thông tin cho người dùng, bạn tham khảo cách sử dụng YmeetMe được hướng dẫn trên taimienphi.


YmeetMe
Download YmeetMe -  Ứng dụng chat, hẹn hò, làm quen

 

YmeetMe tích hợp bộ lọc đa dạng thông tin cùng thuật toán ghép đôi thông minh, để bạn nhanh chóng tìm thấy những đối tượng đủ điều kiện và phù hợp với mình. Những cặp đôi đã có ý có thể gửi tín hiệu "thích" và cùng nhau trò chuyện qua ứng dụng hẹn hò bí mật này, đảm bảo bạn không bao giờ bị quấy rối bởi những thành phần xấu.

Kooup cũng là ứng dụng hẹn hò dành cho các thiết bị di động giúp những người độc thân tìm kiếm được những người bạn đời thích hợp, Kooup sử dụng các thuật toán đoán vận mệnh thông qua các thông tin của người dùng để bạn tìm được một đối tác tương xứng, xác định quan hệ lâu dài.

YmeetMe đảm bảo những thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật hoàn toàn, không hiển thị tên thật và những thông tin cá nhân trên facebook. YmeetMe đặc biệt thích hợp với những phụ nữ độc thân, từ sự đồng cảm và thấu hiểu, giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực.

Các tính năng chính của YmeetMe:

- Ứng dụng chat, hẹn hò, tìm bạn đời

- Đăng nhập qua mạng Facebook

- Kiểm duyệt thông tin nghiêm ngặt

- Đảm bảo bí mật thông tin cá nhân


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YmeetMe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YmeetMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ymeetme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YmeetMe cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tinder 5/5 Ứng dụng hẹn hò, kết bạn trên điện thoại
  • Waplog 3/5 Mạng xã hội hẹn hò cực thú vị cho mobile
  • MatchHẹn hò, làm quen với người độc thân
  • DooDooHẹn hò, kết bạn miễn phí
  • TaggedỨng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí cho di động
  • EZMatchỨng dụng hẹn hò cho điện thoại Android, iPhone
  • ConvertifyỨng dụng hẹn hò, trò chuyện video
  • SkoutỨng dụng hẹn hò, tìm bạn theo sở thích cực thú vị
  • KokoỨng dụng hẹn hò cho điện thoại Android, iPhone
  • happnỨng dụng hẹn hò, kết bạn trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá