download VoiChat 1.0

VoiChat

 1.0

Download VoiChat - Chat nhóm, chat voice, chat video và stream trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/02/2015

VoiChat là phần mềm hỗ trợ chat, trò chuyện, giao lưu trực tuyến, chat voice, chat nhóm và giao lưu âm nhạc trực tuyến, người chơi chỉ cần tạo tài khoản và truy cập vào các phòng, kênh của hệ thống để tham gia cộng đồng này.

Quảng cáo

VoiChat Sân chơi âm nhạc trực tuyến chất lượng nhất Việt Nam, quy tụ cộng đồng yêu âm nhạc từ mọi miền đất nước. Nhanh tay tải phần mềm VoiChat để tham gia kết bạn, giao lưu trực tuyến và thưởng thức âm nhạc vô cùng sống động từ hệ thống video chat.

Nếu như trước đây bạn quen thuộc với hệ cộng đồng Cctalk, thì đây VoiChat là cộng đồng đáng trải nghiệm, người chơi sẽ tham gia vào các kênh, phòng giao lưu kết bạn, trò chuyện trực tuyến, chat nhóm, chat voice, chat video và stream trực tuyếnLiên kết tải về - [34.03MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • VoiChat 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 17/10/2014 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VoiChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voichat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HalloStar 3/5 Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • ccTalk 4/5 Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
  • Maaii 3/5 Nhắn tin, gọi điện miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá