download YoutubeGet  7.3.1.3

YoutubeGet

  7.3.1.3

Download YoutubeGet - Tải và chuyển đổi video từ youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/11/2021

YoutubeGet là công cụ mạnh mẽ thực hiện quá trình tải và chuyển đổi video từ YouTube. Đây là công cụ gọn nhẹ và đơn giản, sau khi video được tải về được chuyển đổi từ định dạng FLV sang MP4, 3GP, AVI, WMV, MOV,…

Quảng cáo

Hầu hết mọi người đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên YouTube. Không chỉ muốn xem trực tuyến, người dùng có nhu cầu down về lưu trữ sang thiết bị di động hoặc điện thoại để thưởng thức lại. Nhưng việc tải video về đôi lúc gặp khó khăn hoặc điện thoại hay thiết bị lưu trữ của bạn không hỗ trợ đuôi video đó. Thật là phức tạp, nhưng nhờ có YoutubeGet thì bạn hoàn toàn yên tâm, nó là công cụ hỗ trợ tải video về và chuyển đổi video sang các định dạng đuôi khác nhau chuyên nghiệp nhất.

download youtubeget

Download YouTubeGet - tải và chuyển đổi video Youtube

Cải tiến mới trong phiên bản 6.5 của YoutubeGet:

- Cải thiện tốc độ tải và chuyển đổi video từ youtube

 

YoutubeGet với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, giúp bạn tải và chuyển đổi đuôi video hiệu quả. Bởi vậy bạn tha hồ xem các video trên di động hay máy MP4, thiết bị lưu trữ di động khác.

YoutubeGet tự động chuyển đổi video sang định dạng 3GP dàng cho điện thoại của bạn, chuyển dổi sang định dạng iPod MOV hay MP4 dàng cho iPod. Chuyển đổi các video đuôi FLV sang AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4,…hoặc chuyển sang định dạng AVI hay WMV để ghi ra đĩa CD dành tặng người thân, bạn bè.

YoutubeGet có thể giám sát hoạt động clipboard mọi lúc. Khi bạn paste đường link URL video từ YouTube, công cụ tự động bật cửa sổ Add New Download.
 
Những tính năng chính của YoutubeGet:
 
- Công cụ cho phép bạn tải và chuyển đổi đuôi video sang các định dạng khác nhau.
- Sử dụng dễ dàng, chuyển đổi sang các định dạng khác nhau dành cho điện thoại di động, máy nghe nhạc MP4, các thiết bị lưu trữ khác hoặc có thể ghi ra đĩa CD để tặng bạn bè.
- Công cụ gọn nhẹ, giúp tải video và chuyển đổi đuôi nhanh chóng.
- Giám sát clipboard

 


Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YoutubeGet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtubeget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YoutubeGet 7.3.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá