download MassTube 14.0.5.404

MassTube

 14.0.5.404

Download MassTube - Download Video Youtube với tốc độ nhanh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/03/2021

MassTube hỗ trợ người dùng tải các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến Youtube với tốc độ nhanh, chất lượng đảm bảo. Phần mềm này cho phép tải nhiều định dạng, kể cả HD và cả những Video bị chặn do lứa tuổi.

Quảng cáo
 
Youtube thường chỉ cho bạn xem Video mà không cho tải về nếu bạn không có tài khoản hay các phần mềm hỗ trợ tải. Tuy nhiên, với MassTube, bạn có thể sở hữu bất kỳ Video yêu thích nào với tốc độ tải về cực kỳ nhanh chóng.
 
masstube

Tính năng mới của MassTube phiên bản 14.0.5.404:

MassTube cho phép tải về các định dạng như MP4, 3GP, FLV và WebM, các video với độ phân giải khác nhau như 144p, 240p, 360p, 480p, HD 720p, Full HD 1080p, Quad HD 1440p và 4k 3072p/4096p....Đặc biệt, ứng dụng còn giúp tải về cả những Video bị chặn do khuyến cáo không phù hợp với lứa tuổi. 
 
MassTube hoạt động trên hầu hết các trình duyệt máy tính, tích hợp chức năng quản lý các tập tin tải về, lưu trữ và phân loại để người dùng dễ dàng tìm kiếm.
 
Để tải về video từ nhiều website trực tuyến, bạn có thể sử dụng công cụ xvideoservicethief os cho phép tải nhanh, tải ở chế độ hàng loạt tiết kiệm thời gian, bên cạnh đó xvideoservicethief os còn hỗ trợ thiết lập lịch trình tải, chuyển đổi video sang các định dạng mong muốn.
 
Các tính năng chính của MassTube:
 
- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt

Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MassTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat masstube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MassTube 14.0.5.404


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá