download Destiny or Fate Cho PC

Destiny or Fate

 Cho PC

Download Destiny or Fate - Game chiến thuật đấu thẻ bài săn kho báu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

Destiny or Fate thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp độc đáo và cân bằng giữa thể loại đấu thu thập thẻ bài và yếu tố roguelike tạo nên những màn chơi mang đậm tính chiến thuật, với nhiệm vụ đánh boss và đi săn kho báu. Nhiệm vụ của người chơi trong Destiny or Fate là chọn cho mình một anh hùng, xây dựng một bộ bài mạng mẽ nhất và một nhóm gồm các sinh vật thần thoại, và bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất tận.

Quảng cáo
Xem thêm: Nhanh tay nhận miễn phí game Destiny or Fate trên Steam

1. Giới thiệu về Destiny or Fate

Destiny or Fate được đánh giá là game đấu thẻ bài có đồ họa đẹp và lối chơi cuốn hút gây nghiện, cho phép người chơi chọn các chiến thuật phù hợp, từ các trận đấu trùm kịch tính đến các cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu. Người chơi cũng có thể chiến đấu với những con quái vật hoặc chiêu mộ chúng vào đội quân chiến binh của bạn, chọn lấy những anh hùng tốt nhất từ các thẻ bài để tạo ra bộ bài tốt nhất của bạn, đừng để họ chết giữa cuộc phiêu lưu, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Mỗi nhân vật trong game chiến thuật này đều có cốt truyện riêng được phản ánh qua tính cách và khả năng của họ.

destiny or fate

Download Destiny or Fate, Game chiến thuật đấu thẻ bài săn kho báu

Các anh hùng trong Destiny or Fate đều có những kỹ năng độc đáo riêng, bạn phải tận dụng những kỹ năng đặc biệt đó kết hợp với những chiến thuật sáng suốt của bạn để thành lập một nhóm phù hợp với phong cách chơi của cá nhân bạn, điều này sẽ quyết định kết quả của trò chơi. Game có hơn 15 anh hùng khác nhau để bạn thu thập và mở khóa, hơn 150 loại thẻ cho anh hùng và quái vật, hơn 100 loài quái vật. Cốt truyện của game diễn tiến qua 5 chương khác nhau, số lượng anh hùng và thẻ bài ngày càng tăng khi các vòng đấu diễn ra.

2. Các đặc điểm chính của Destiny or Fate:

- Game đấu thẻ bài chiến thuật.
- Thu thập anh hùng từ các thẻ có sẵn.
- Chiến đấu với quái vật hoặc chiêu mộ chúng.
- Trải nghiệm các trận đấu trùm.
- Hành trình phiêu lưu tìm kho báu.

3. Game liên quan

Hearthstone cũng là game thẻ bài đặc trưng, người chơi sử dụng cỗ bài gồm 30 lá được xây dựng từ các nhân vật trong game Warcraft, nhiệm vụ triệu hồi tay sai hoặc sử dụng phép thuật nhằm tiêu diệt và tiêu diệt anh hùng của họ, đặc biệt Hearthstone có đồ họa đẹp được trau chuốt đến từng hình ảnh, các hiệu ứng tấn công đẹp mắt và thu hút.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Destiny or Fate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat destiny or fate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Destiny or Fate Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gwent 3/5 Game chiến thuật thẻ bài mới cho máy tính
  • Stormbound 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá