download Rogue Adventure Cho Android

Rogue Adventure

 Cho Android

Download Rogue Adventure - Game đấu thẻ bài theo lượt

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

Rogue Adventure là sự kết hợp giữa game thẻ bài chơi theo lượt, RPG và Roguelike trên nền đồ họa Pixel mang phong cách cổ điển, nơi bạn sẽ lần lượt khám phá những thế giới khác nhau. bước vào hầm ngục chứa đầy cạm bẫy và tiêu diệt mọi kẻ thù guy hiểm, đánh bại tất cả boss để trở thành anh hùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Rogue Adventure

Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Rogue Adventure là thu thập hàng trăm thẻ bài đa dạng để tạo ra một bộ bài hoàn hảo, lần lượt mở khóa các lớp nhân vật mới với kỹ năng mạnh mẽ, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu khám phá nhiều thế giới khác nhau, đặc biệt là một hầm ngục chứa đầy kẻ thù và kho báu. Người chơi cần có những chiến lược chơi của riêng mình, chọn con đường riêng, đối mặt với kẻ thù với tư thế của những chiến binh kiên cường nhất. Mục tiêu cuối cùng của bạn chính là tiêu diệt tên trùm độc ác đang chờ đợi ở cuối đường hầm.

rogue adventure

Download Rogue Adventure cho Android, Game đấu thẻ bài theo lượt

Rogue Adventure cho phép bạn bắt đầu với những lá bài cơ bản trong đó có những chiến binh có sức tấn công và phòng thủ tốt, từ đó, hãy vạch ra những chiến thuật chiến đấu hợp lý để vượt qua các nhiệm vụ một cách dễ dàng. Bạn cần ứng phó linh hoạt trước mỗi tình huống, phản ứng nhanh trước kẻ thù trong lượt tiếp theo để có được lợi thế. Game diễn ra với nhịp độ nhanh, hàng chục kỹ năng để người chơi làm chủ.

2. Các đặc điểm chính của Rogue Adventure:

- Game thẻ bài kết hợp nhập vai và chiến đấu.

- Thu thập hàng trăm thẻ bài, tạo ra đội hình chiến đấu mạnh mẽ.

- Các trận chiến có nhịp độ nhanh, gameplay trực quan.

- Hàng chục kỹ năng để người chơi xây dựng.

- 4 thế giới chính và 2 thế giới phụ chứa đầy cạm bẫy.

3. App liên quan

Hearthstone cũng là game thẻ bài hỗ trợ trên nhiều nền tảng i sử dụng cỗ bài gồm 30 lá được xây dựng từ các nhân vật trong game Warcraft, tạo ra các đội hình với những chiến binh mạnh mẽ để chiến đấu với những đối thủ khác, bên cạnh đó Hearthstone còn có đồ họa với hiệu ứng đẹp mắt, nhiều chế độ chơi và hệ thống nhiệm vụ phong phú.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rogue Adventure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rogue adventure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rogue Adventure Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Questland 3/5 Game nhập vai chiến đấu theo lượt cho điện thoại Android, iPhone
  • Divinity Original Sin 2 3/5 Game nhập vai chiến đấu hấp dẫn cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá