download Gbridge 2.0.0.1363

Gbridge

 2.0.0.1363

Download Gbridge - Kết nối máy tính, chia sẻ file

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/05/2019

Gbridge là ứng dụng tích hợp dịch vụ Gtalk nhằm đem lại cho những người sử dụng tài khoản Google có thể kết nối, đồng bộ hóa các thư mục trên máy tính, chia sẻ tập tin, chat và điều khiển, hỗ trợ máy khác từ xa một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Đúng như tên gọi của nó, Gbridge tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tài khoản Google. Thông qua ứng dụng này bạn có thể chia sẻ file an toàn và thực hiện chức năng điều khiển từ xa một cách dễ dàng, hiệu quả.

Với chức năng DesktopShare (VNC) giúp truy cập vào máy tính để bàn của bạn từ xa hoặc chia sẻ thông tin từ máy tính của bạn đến bạn bè từ bất cứ nơi nào, có thể là sau NAT, nhờ vậy DesktopShare hữu ích cho việc hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

Tiếp theo là chức năng SecureShare, cho phép bạn chia sẻ mọi tập tin giữa các máy tính, người dùng khác có thể truy cập vào các tập tin của bạn với sự riêng tư chặt chẽ. DesktopShare giúp chia sẻ tập tin một cách an toàn trong một hệ thống kết nối của bạn mà không nhất thiết phải qua một trang web nào.

Chức năng AutoSync hỗ trợ đồng bộ và truyền các tập tin có dung lượng lớn với tốc độ tối đa. Nó tự hoạt động theo lịch trình, tự khôi phục dữ liệu, làm tăng và không giới hạn kích thước file. Cuối cùng là chức năng EasyBackup giúp bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu, tuy nhập vào những thư mục quan trọng từ xa một cách đơn giản.

Ultraviewer giúp kết nối và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn thao thác trên một hệ thống khác dễ dàng như đang điều khiển một máy tính trước mặt mình, ưu điểm của Ultraviewer là tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các công việc trợ giúp khách hàng. 

Dưới đây là những tính năng chính của DesktopShare:

- Giúp mọi người có thể thiết lập mạng kết nối và chia sẻ file

- Áp dụng cho những người dùng tài khoản Google

- Chia sẻ file, thông tin với máy tính từ xa

- DesktopShare giúp share file dưới hình thức bảo mật

- Tự động đồng bộ dữ liệu

- Cho phép sao lưu dữ liệu

- Cấu hình được thiết kế thân thiện và dễ sử dụngLiên kết tải về - [2.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gbridge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gbridge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gbridge 2.0.0.1363


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá