download Zappy Cho Mac

Zappy

 Cho Mac

Download Zappy - Quay video và chụp ảnh màn hình Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/01/2022

Zappy là phần mềm quay video màn hình và chụp ảnh màn hình miễn phí cho máy Mac. Zappy được phát triển với mục đích giúp người dùng dễ dàng cộng tác khi làm việc từ xa. Với Zappy, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy Mac một cách nhanh chóng để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Zappy

Zappy là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ để quay video màn hình và chụp ảnh màn hình đến từ Zapier. Ban đầu Zappy là một công cụ nội bộ độc quyền được thiết kế để cải thiện tốc độ và hiệu quả cộng tác giữa các nhóm làm việc từ xa của công ty. Sau đó, Zappy đã được phát hành dưới dạng miễn phí trên macOS cho người dùng toàn cầu. Zappy cho phép bạn giao tiếp hiệu quả hơn bằng cách chia sẻ những gì bạn thấy trên màn hình máy tính.

zappy

Zappy - Quay video và chụp ảnh màn hình Mac

Bạn có thể hướng sự chú ý của người khác vào những thông tin, chi tiết nào đó trên ảnh chụp màn hình bằng cách ghi chú, thêm mũi tên, hoặc chèn các hình vẽ với các công cụ có sẵn. Một trong những điểm cộng của Zappy là phần mềm quay video màn hình này có thể dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác, bao gồm Slack, Microsoft Team, G Workspace và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, nó giúp chia sẻ thông tin bằng video và ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn giữa các thành viên trong nhóm.

2. Tính năng chính của Zappy

- Quay video màn hình và chụp ảnh màn hình.
- Ghi chú, chèn mũi tên, vẽ lên ảnh chụp màn hình.
- Nhanh chóng tạo ảnh GIF và quay video màn hình để tạo hướng dẫn trực quan.
- Lưu trữ miễn phí trên đám mây với tài khoản Zapier trả phí.
- Tích hợp nhiều dịch vụ khác như Slack, Microsoft Team, G Workspace...

3. Phần mềm liên quan

Camtasia Studio cũng là phần mềm quay video màn hình máy tính với nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn ghi lại mọi diễn biến trên màn hình máy tính, lưu lại các video với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, bên cạnh đó Camtasia Studio còn mang đến nhiều công cụ tùy chỉnh video đầu ra.


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.
 • Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm chụp ảnh màn hình đang được sử dụng khá phổ biến trên cả máy tính Windows lẫn máy Mac. Trên thực tế các video hoặc ảnh chụp màn hình chất lượng cao sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình.
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Quay video màn hình máy tính, quay video màn hình laptop là cách tốt nhất để lưu lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính. Hiện có rất nhiều phần mềm quay video màn hình máy tính, laptop chuyên nghiệp như Camtasia studio, OBS,... bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng để quay video màn hình máy tính nhanh chóng, đơn giản.
 • Cách quay màn hình iPhone trên máy tính và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Có rất nhiều người tự hỏi cách quay màn hình iPhone trên máy tính và Mac như thế nào? Việc này có lẽ sẽ rất đơn giản nếu như người dùng sử dụng một số phần mềm của bên thứ 3 sau đó ghi lại hành động trên màn hình iPhone và gửi về máy tính. Tuy nhiên phương pháp này khá lằng nhằng và rắc rối vì vậy Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách khác để quay trực tiếp màn hình iPhone lên máy tính và Mac.
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách ghi màn hình trong AnyDesk trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  AnyDesk cho phép bạn truy cập từ xa thiết bị Windows, Mac, iPhone hoặc Android khác từ bất kỳ vị trí nào miễn là cả hai thiết bị đều được setting AnyDesk. Một tính năng khác của chương trình là ghi lại màn hình trong AnyDesk.
 • Hướng dẫn cách quay phim màn hình máy Mac
  Để quay phim màn hình hướng dẫn lại công việc tất nhiên bạn phải có một tiện ích hay một phần mềm để thực hiện điều đó. Bài viết này hướng dẫn cách quay phim màn hình máy Mac
 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh
  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng, nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết, và trong bài viết này
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 • Cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bandicam là ứng dụng ghi hình cho máy tính, laptop với chất lượng hình ảnh cao được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn có thể sử dụng Bandicam để quay màn hình hướng dẫn cài đặt ứng dụng, sửa lỗi máy tính hay quay video chơi game,... Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video game bằng Bandicam trên máy tính chỉ với vài bước đơn giản.
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio
  CamStudio là một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu chưa biết cách quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio như thế nào
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zappy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zappy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm