download ZC Video Converter 4.0.7.1792

ZC Video Converter

 4.0.7.1792

Download ZC Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/07/2015

ZC Video Converter hỗ trợ người dùng dễ dàng thay đổi định dạng cho các file video trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng chọn định dạng video, định lại chất lượng và âm lượng cho video một cách dễ dàng. Đaực biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang audio nữa.

Quảng cáo

Chương trình ZC Video Converter có khả năng chuyển đổi định dạng cho hầu hết các video đầu vào mang các định dạng như: AVI (DIVX, XVID, H.264), MPEG, WMV, ASF, ASX, RealVideo, VCD, MOV, MKV, FLV, MP4, 3GP, VOB, NSV… Những bộ phim hấp dẫn mang các định dạng trên sẽ có thể được chuyển đổi để chơi trên các thiết bị khác nhau mà không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.

Bên cạnh đó, ZC Video Converter cũng hỗ trợ người dùng các định dạng đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị di động như: iPod, iPhone, Mobile Phone, Microsoft Zune, AppleTV, iTouch, Pocket PC, Sony PSP. Người dùng cũng được phép chuyển đổi video của mình sang các định dạng audio khi cần thiết như: MP3, WMA, MP2, M4A, AC3, ẢM, AU, WAV, ASF.

ZC Video Converter có ưu điểm lớn đó là tốc độ chuyển đổi định dạng video nhanh chóng. Hơn thế nữa, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi định dạng cho nhóm video cùng lúc kể cả khi chúng mang dung lượng lớn. Có thể thấy đây là những tính năng mạnh mẽ và rất hữu ích với người sử dụng để tiết kiệm được thời gian cũng như không ngần ngại khi chuyển đổi định dạng cho video.

Những tính năng chính của ZC Video Converter:

- Hỗ trợ các video đầu vào mang định dạng: AVI (DIVX, XVID, H.264), MPEG, WMV, ASF, ASX, RealVideo…
- Khả năng chuyển đổi sang video tương thích với các thiết bị: iPod, iPhone, Mobile Phone, Microsoft Zune, AppleTV, iTouch, Pocket PC, Sony PSP.
- Chuyển đổi video tốc độ cao, chuyển đổi theo nhóm và hỗ trợ video kích thước lớn.
- Cho phép chuyển đổi sang định dạng audio: MP3, WMA, MP2, M4A, AC3, ẢM, AU, WAV, ASF.Liên kết tải về - [16.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC Video Converter 4.0.7.1792


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá