download Traffic Emulator 1.8.2

Traffic Emulator

 1.8.2

Download Traffic Emulator - Theo dõi, kiểm tra hệ thống mạng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Traffic Emulator là tiện ích quản trị mạng hiệu quả với khả năng theo dõi và kiểm tra các thành phần trong hệ thống mạng và đảm bảo rằng các bộ phân đang được kết hợp nhịp nhàng. Phần mềm này hỗ trợ quản lý những hệ thống mạng lớn với sự hỗ trợ của các máy chủ, thiết bị định tuyến và tường lửa, đảm bảo cho các kết nối luôn được thông suốt.

Quảng cáo

Traffic Emulator hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi và kiểm tra các thành phần trong hệ thống mạng để đảm bảo chúng đang hoạt động đúng cách và không sụp để ngay cả khi các kết nối bị quá tải. Bằng cách dựa vào các máy chủ, thiết bị định tuyến và tường lửa, ứng dụng này có khả năng hoạt động trên những hệ thống mạng có quy mô lớn, đáng tin cậy cho việc quản trị và xây dựng các mô hình mạng an toàn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.8.2 của Traffic Emulator:

- Nâng cao theo dõi, kiểm tra hệ thống mạng

 

Traffic Emulator cho phép người dùng cung cấp cũng như quản lí luồng vận chuyển IP, ICMP, TCP, UDP từ mỗi khách hàng đến Server để tăng cường kiểm tra đường truyền, khả năng chịu tải của Servers, hệ thống tường lửa dưới tốc độ truy cập Internet của người sử dụng. Ứng dụng này còn có khả năng chạy thử nghiệm các kết nối mạng để tránh được các nguy cơ rủi ro do quá tải hệ thống.

Traffic Emulator là một trong những giải pháp vô cùng cần thiết cho các quản trị viên hệ thống trong việc kiểm soát mạng và phát hiện các sự cố có thể gây ảnh hưởng làm hư hỏng thiết bị, từ đó giúp người dùng có hướng xử lý các lỗ hổng. Mặt khác, nó cũng là hỗ trợ đắc lức trong việc truyền tải và trao đổi dữ liệu qua giao thức TCP và UDP.

Các tính năng chính của Traffic Emulator:

- Kiểm tra và theo dõi các thành phần trong hệ thống mạng
- Hoạt động dựa vào máy chủ, tường lửa và bộ định tuyến mạng
- Hỗ trợ các hệ thống mạng có quy mô lớn
- Quản lý các luồng dữ liệu từ máy khách đến Server
- Tránh được các sự cố và hư hỏng thiết bị mạng
 

 Liên kết tải về - [485 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Traffic Emulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat traffic emulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Traffic Emulator 1.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá