download Zoe Cho Android

Zoe

 Cho Android

Download Zoe - Ứng dụng tạo video nổi bật từ ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/12/2018

Zoe là ứng dụng giúp người dùng tạo và chia sẻ video nổi bật của mình một cách chuyên nghiệp và dễ dàng, với Zoe bạn chỉ cần chọn ảnh và video mình muốn đưa vào, sau đó thêm nhạc nền và bộ lọc để làm video trở nên nổi bật và có nét độc đáo.


Quảng cáo

Ứng dụng Zoe cho Android được ra mắt từ năm 2014 cho phép người dùng tạo các video nổi bật ngắn một cách thú vị. Kể một câu chuyện của mình về chuyến du lịch, kỳ nghỉ gia đình, bữa tiệc, lễ hội giáng sinh... bằng cách ghép các tâm ảnh với nhau để gửi tới bạn bè của mình những cái nhìn đầy mới mẻ.

zoe

Download Zoe - Ứng dụng tạo video cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thời gian đầu, Zoe cho iPhone được tạo bởi các máy chủ trên đám mây. Vì vậy hiệu suất chủ yếu gắn liền với các kết nối mạng di động. Khi kết nối mạng không liên tục, tiến trình sẽ bị mất và đôi khi người dùng phải làm lại từ đầu. Tuy nhiên thấu hiểu được điều này nhà lập trình đã có những sự thay đổi đáng kể, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

X Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người dùng di động yêu thích và sử dụng, với X Photo Editor bạn có thể biến những bức ảnh mặt mộc của mình trở nên thật lung linh, cuốn hút mọi anh nhìn từ phía người xem.

zoe 2

Tải Zoe - Ứng dụng tạo video nổi bật từ ảnh

Zoe sử dụng CPU và GPU trên thiết bị di động để tạo video cục bộ mà không cần tải các clip đa phương tiện lên đám mây. Ứng dụng tiến hành tạo video cục bộ sau đó có thể được chia sẻ ra các mạng xã hội như Facebook hay Instagram...

Ngoài ra để video của bạn trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn thì Adorage là ứng dụng rất cần thiết giúp hỗ trợ việc này, Adorage cung cấp nhiều hiệu ứng có sẵn cho phép bạn thêm vào video và biến chúng trở thành những đoạn phim vô cùng độc đáo.


Liên kết tải về - [25,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LIKE Lite 3/5 Tạo và chia sẻ video
  • WhatsCut 3/5 Tạo và chia sẻ video cho mạng xã hội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá