download Ancient Warfare 3 Demo update 1

Ancient Warfare 3 Demo

 update 1

Download Ancient Warfare 3 Demo - Game mô phỏng các thế chiến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2017

Ancient Warfare 3 Demo là phiên bản thứ ba của series game sandbox nổi tiếng, mô phỏng những trận chiến và có đầy đủ những yếu tố của một tựa game hút khách. Ancient Warfare 3 Demo có nhiều tính năng mới hơn so với các phiên bản trước đó, như cho phép game thủ tùy biến các cảnh game, cũng như nhiều loại vũ khí và bản đồ.

Quảng cáo

Ancient Warfare 3 Demo được phát triển lại toàn bộ từ phần hai của Ancient Warfare, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho game thủ yêu thích các dòng game sandbox vừa có yếu tố hành động, vừa kết hợp tính tùy biến cao. Game Ancient Warfare 3 Demo có nhiều chế độ chơi khác nhau như Deathmatch, Reach Point, chinh phục, chế độ Zombie, arsenal, v.v.

Open Red Alert cũng là tựa game mô phỏng cuộc chiến tranh giữa Liên Xô - Đồng Minh rất chân thực và kịch tính mà bạn đã được học trong môn lịch sử, Open Red Alert có môi trường chiến đấu đa dạng, các đơn vị quân đội từ không quân, bộ binh đến hải quân.


Ancient Warfare 3 Demo
Download Ancient Warfare 3 Demo - Phần mềm Game mô phỏng các thế chiến

Game thủ tải Ancient Warfare 3 Demo sẽ bước vào trận chiến trong nhiều kỷ nguyên khác nhau, từ thời kỳ đồ đá, nền văn hóa cao, thời kỳ Trung cổ, chiến tranh thế giới I, chiến tranh thế giới II và so sánh các loại vũ khí đó với các vũ khí hiện đại và tương lai, hoặc chỉ đơn giản là tái tạo lại những trận chiến lịch sử.

Không chỉ thế, để khai thác mọi yếu tố hấp dẫn của Ancient Warfare 3 Demo, game thủ còn cần tải nhiều gói (bundle) để chơi các chiến dịch nhỏ hay tạo các cảnh game riêng qua trình biên tập trận chiến tùy biến.

Thuộc dòng game bắn súng kết hợp nhập vai, Đột kích hiện cũng được nhiều người yêu thích hiện nay, game Đột Kích có thể chơi trên cả những máy tính có cấu hình thấp, với cốt truyện kích tính và hệ thống nhiệm vụ phong phú khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Các tính năng chính của Ancient Warfare 3 Demo:

- Game mô phỏng trận chiến.

- Tùy biến cảnh game, vũ khí, bản đồ.

- Nhiều chế độ chơi.


Liên kết tải về - [103 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ancient Warfare 3 Demo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ancient Warfare 3 Demo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ancient warfare 3 demo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ancient Warfare 3 Demo update 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minidom 4/5 Game chiến thuật, hành động trên Android
  • Sneak Ops 3/5 Game hành động lén lút hấp dẫn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá