download ASP.NET Maker 2019.05

ASP.NET Maker

 2019.05

Download ASP.NET Maker - Soạn thảo mã code ASP.NET

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2019

ASP.NET Maker là công cụ được thiết kế giúp bạn xây dựng, soạn thảo các đoạn mã code sử dụng trong ngôn ngữ lập trình ASP.NET. Tiện ích này có khả năng kết nối cơ sở dữ liệu được viết bằng các phần mềm Microsoft Access, SQL Server, MySQL, ADO…

Quảng cáo

ASP.NET Maker giúp bạn xây dựng và soạn thảo các đoạn mã code sử dụng trong ngôn ngữ lập trình ASP.NET, chương trình có khả năng kết nối giữa các đoạn mã với cơ sở dữ liệu được viết bằng các phần mềm như Microsoft Access, SQL Server, MySQL, ADO…Tiện ích này có khả năng đồng bộ hóa các cơ sở dữ liệu trong các đoạn mã code mỗi khi có sự thay đổi.

ASP.NET Maker bao gồm nhiều tính năng hữu ích khác nhau giúp bạn tự tạo một đoạn mã code mới hoặc biên tập lại một đoạn mã code có sẵn. Bạn có thể sao chép, chỉnh sửa hoặc xóa, thêm mới những đoạn mã code mới vào các tập tin này.

Các đoạn mã code sau khi được tạo ra hoặc chỉnh sửa có thể được lưu dưới các định dạng văn bản khác nhau giúp bạn dễ dàng xem lại chúng. ASP.NET Maker hỗ trợ các định dạng văn bản đầu ra như HTML, Word, Excel, CSV, XML…
 
ASP.NET Maker cho phép bạn thay đổi kích thước của những tập tin này, mở nhiều trang dữ liệu cùng một lúc và tạo chú thích cho từng trang.

Tính năng chính của ASP.NET Maker:

- Soạn thảo mã code dựa trên ngôn ngữ lập trình ASP.NET.
- Chỉnh sửa, xóa, thêm mới.. những đoạn mã code có sẵn.
- Lưu và khôi phục quá trình thực hiện công việc.
- Lưu các đoạn mã code sang các định dạng văn bản khác nhau.
- Sắp xếp nhiều cột.
- Tùy chọn kích thước trang.
- Kết nối các tập tin với các cơ sở dữ liệu được viết bởi nhiều chương trình tạo cơ sở dữ liệu khác nhau.
- Tự động tải dữ liệu lên các thư mục và các cơ sở dữ liệu.
- Đánh dấu và tô màu đoạn mã code quan trọng.
- Gửi thông báo bằng Email.
- Tự động đăng nhập và chuyển hướng các trang.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [30.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 3 chương trình soạn thảo code trên Mac và Linux tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn đang tìm kiếm chương trình soạn thảo code trên máy Mac và Linux mà chưa có công cụ thích hợp, liệu Notepad++ công cụ hỗ trợ trên Windows có mặt trên Mac và Linux hay không, cùng tìm hiểu 3 ứng dụng soạn thảo code gồm Sublime Text 3, Vim và Visual Studio Code mà Taimienphi chia sẻ dưới đây nhé


 • Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mặc định với những chương trình soạn thảo như: Word, Excel, PowerPoint trong bộ Microsoft Office 2013, khi bạn khởi động chúng lên sẽ có một màn hình chào hỏi mặc định. Điều này bạn thường không thấy ở các phiên bản Office trước, mà thay vào đó là chương trình sẽ tự động vào thẳng màn hình soạn thảo. Việc này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để vào thẳng màn hình soạn thảo Office 2013?
 • Chrome - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lazarus, một tiện ích vô cùng đáng giá có thể giúp bạn khôi phục văn đang soạn thảo bị mất trên trình duyệt. Giờ đây thật dễ dàng để phục hồi lại phần văn bản đang soạn thảo dở trên trình duyệt với tiện ích Lazarus.
 • Soạn bài Mùa thảo quả, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trả lời 3 câu hỏi trong phần soạn bài Mùa thảo quả, tập đọc trang 113 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để các em học sinh hiểu hơn về vẻ đẹp độc đáo, hương thơm quyến rũ của loài thảo quả đương độ mùa chín và sức sống mãnh liệt của loài cây này qua ngòi bút miêu tả tinh tế, đặc sắc của tác giả.
 • Các cách mở notepad trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 10 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.
 • Cách truy cập dữ liệu trong bảng tính Excel từ VBA
  VBA là một trình soạn thảo mã code cho excel giúp người dùng có thể thực hiện các câu lệnh, các hàm điều khiển rất mạnh mẽ đối với các bảng tính trong excel. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để
 • Code game 3QVL
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong dịp game ra mắt chính thức ngày 19.4, bạn đã sở hữu code 3QVL khi game chính thức mở cửa? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận code 3QVL nhé.
 • Code game ZingSpeed Mobile
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Nhận ngay code ZingSpeed Mobile bằng nhiều hình thức khác nhau, NPH VNG đã gửi đến người chơi những giftcode có giá trị khi tham gia tựa game đua xe trên mobile này
 • Skype bổ sung trình soạn thảo mã trong khi phỏng vấn trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Skype bổ sung trình soạn thảo mã trong khi phỏng vấn trực tuyến. Trình soạn thảo mã trong thời gian thực này cho phép người dùng phỏng vấn kiểm tra kỹ năng lập trình của ứng viên thông qua Skype mà không cần trực tiếp tới công ty, trụ sở làm việc.
 • Hàm CODE trong Excel, trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Đúng như tên gọi của nó, hàm CODE trong Excel trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản. Để tìm hiểu rõ hơn hàm CODE trong Excel, trả về mã code cho ký tự đầu tiên trong chuỗi văn bản. Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Code Yugi H5, nhận Giftcode Yugi H5
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Với những code Yugi H5 không thể bỏ lỡ thế này thì thì tại sao bạn không nhanh tay giành lấy cho mình. Mặc dù game mới phát hành nhưng số lượng code Yugi H5 cũng có giới hạn và những phần quà có trong code Yugi H5 rất hữu ích.
 • Code Tân Thiên Long
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thông tin Code Tân Thiên Long mang đến cho người chơi những vật phẩm cần thiết trong tựa game Tân Thiên Long do VNG phát hành, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy code game Tân Thiên Long Mobile.
 • Firefox - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn đang soạn thảo văn bản trên trình duyệt Firefox, thì không may máy bị sập nguồn, hay nhỡ tay tắt trình duyệt đi mà văn bản đó chưa xong. Bạn không biết phải làm như thế nào, bạn bỏ ra khá nhiều công sức để viết văn bản đó, Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lại văn bạn soạn thảo bị mất bằng Lazarus.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASP.NET Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asp.net maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ASP.NET Maker 2019.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AEdiX Suite 3/5 Biên tập, soạn thảo mã code
 • Notepad++ 45/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá