download Facebook Messenger 1.2.203.0

Facebook Messenger

 1.2.203.0

Download    

Download Facebook Messenger - Nhắn tin với bạn bè trên Facebook

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/05/2017

Ứng dụng Facebook Messenger là nơi mà người dùng mạng xã hội Faebook có thể chat, trò truyện, tán gẫu với nhau. Facebook Messenger hỗ trợ trên trình duyệt web, hệ diều hành Android, iOS và Windows Phone. Sử dụng Facebook Messenger, bạn sẽ được sử dụng nhiều biểu tượng độc đáo, thú vị cùng với nhiều tình năng hữu ích khác khi chat với bạn bè, người thân.


Ứng dụng Facebook Messenger là nền tảng nhắn tin của mạng xã hội Facebook được phát triển cho máy tính cá nhân giúp người dùng thoải mái kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Đây là công cụ chat đa tính năng, hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, chat voice, gọi video, chia sẻ hình ảnh hay tạo nhóm chat dễ dàng. Ngoài ra, các ứng dụng Facebook này còn có nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

download messenger

Download facebook messenger chat, gọi video

Facebook Messenger hỗ trợ người dùng Facebook chat, trò chuyện trực tuyến, tuy nhiên, để bảo mật cho ứng dụng, sau khi sử dụng xong Facebook messenger trên trình duyệt hay trên các thiệt bị di động, người dùng nên đăng xuất Facebook Messenger, thoát tài khoản của mình hoàn toàn để bảo mật các thông tin chat. Với mỗi thiết bị, thì cách đăng xuất Facebook Messenger cũng khác nhau, hầu hết người dùng hiện nay đều phải xóa ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thì mới đăng xuất được tài khoản Facebook của mình.

Facebook Messenger hiện là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay, bên cạnh các ứng dụng khác như Zalo hay Skype, Messenger có lượng người dùng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện nay. Vào Facebook messenger, bạn sẽ được chat, gọi video trực tuyến với người thân và bạn bè của mình bên cạnh những biểu tượng, hình ảnh ngộ nghĩnh trong cửa sổ chat.

Hiện đã có ứng dụng Facebook Desktop Messenger hỗ trợ bạn nhắn tin Facebook trên màn hình Desktop. Ưu điểm của Facebook Desktop Messenger là nhắn tin bảo mật, khá tiện dụng nơi công sở.

Hầu hết người dùng Facebook hiện nay đều đã chuyển sang ứng dụng Messenger để chat, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Messenger không chỉ đơn thuần là ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook nói chuyện với nhau, mà đây còn là nơi giúp bạn giải tỏa các áp lực bằng nhiều trò chơi độc đáo, thú vị. Nếu như trên Skype, người dùng chỉ có thể chat, trao đổi thông tin, chia sẻ file, gọi video mà không có các tựa game để người dùng giải trí thì trên Messenger đã làm được nhiều hơn thế, tuy nhiên, Skype vẫn được người dùng sử dụng trong công việc trao đổi học tập, làm việc hiện nay thay vì sử dụng mạng xã hội Facebook. Sử dụng Skype khi làm việc sẽ không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, ngoài ra, bạn có thể gửi các file công việc tới đồng nghiệp của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Để trò chuyện nhóm trên Facebook, bạn có thể sử dụng đến công cụ Workplace by Facebook được xem là mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp. Với Workplace by Facebook, bạn có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm tương tác giữa nhiều thành viên.

Facebook Messenger hiện nay có mặt trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows, Windows Phone, Android hay iOS. Nếu sở hữu các thiết bị SmartPhone hiện đại, thì các bạn nên tải các ứng dụng Messenger trên hệ điều hành đó để sử dụng được hiệu quả, còn nếu dùng trên trình duyệt thì cũng chỉ cần đăng nhập Facebook là bạn cũng có thể chat, chia sẻ mọi chuyện với bạn bè của mình rồi.

Facebook Messenger cho phép nhắn tin dành trên nền tảng web, để bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè mà không cần phải truy cập vào Facebook. Đặc biệt Facebook Messenger có giao diện khá trực quan gần giống với Messenger trên iOS dành cho iPad nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc. Đồng thời Facebook Messenger cũng có khả năng tạo cuộc gọi video nhóm, chat voice, chia sẻ ảnh đảm bảo chất lượng....

MẹoTải Messenger cho Android, Messenger cho iPhone, Messenger cho Windows Phone

Download Messenger cho thiết bị Android: Messenger cho Android
Download Messenger cho thiết bị iOS: Messenger cho iPhone
Download Messenger cho thiết bị WinPhone: Messenger cho Windows Phone

 Ghi chú: Có nhiều bạn sau khi tải phần mềm này và cài đặt thì hay báo lỗi, để không gặp lỗi này các bạn chạy ultrasurf hoặc Hotspot shield trước khi cài phần mềm này. Ultrasurf và Hotspot shield hỗ trợ vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng cũng như các mạng xã hội khác như Blog, web quốc tế. Sử dụng Ultrasurf cũng như Hotpot Shield trên máy tính khá đơn giản và không phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

Facebook Messenger mang đến cho bạn một tiện ích tuyệt vời để kết nối với bạn bè trên facebook mà không cần phải mất thời gian truy cập trang chủ của mạng xã hội này. Nếu bạn đã có một tài khoản tại trang web Messenger.com, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè ngay bây giờ. Thật thoải mái khi bạn có thể chat với bạn bè trong một giao diện có kích thước lớn hơn rất nhiều so với khi trò chuyện qua Facebook. Giao diện chat của ứng dụng này khá giống với Messenger trên iOS dành cho iPad, nếu bạn sử dụng Messenger cho iPhone cũng có thể thấy điều này.

download facebook messenger

Download Messenger App - kết nối bạn bè
 

Facebook Messenger tạo các cuộc gọi video hoặc chat voice có chất lượng âm thanh HD rõ ràng và gần gũi, giúp bạn đối thoại trực tiếp với gia đình, bạn bè tiện lợi hơn, ở bất cứ đâu có kết nối mạng. Thông thường khi trò chuyện, người dùng thường có thói quen và sở thích gửi hình ảnh cho bạn bè, và ứng dụng này là một lựa chọn rất khôn ngoan dành cho những người muốn chia sẻ ảnh. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ nhiều hình ảnh cùng lúc đến bạn bè mà không bị hạn chế về tốc độ gửi, cũng như chất lượng hình ảnh hoàn toàn được đảm bảo.

Zalo hiện nay cũng đang là phần mềm chat kết hợp mạng xã hội giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng thông qua tính năng đồng bộ với danh bạ điện thoại. Ngoài ra Zalo cũng tích hợp tính năng chat nhóm, chia sẻ hình ảnh, gửi các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc sinh động  phong phú không thua kém gì Facebook Messenger. Phiên bản mới nhất của Zalo trên máy tính đã hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu như trên điện thoại, như vậy, không cần có điện thoại, bạn vẫn có thể vào Zalo để chat 1 cách dễ dàng.

Facebook Messenger cho phép nhận các tin nhắn dạng popup trên trình duyệt web, hiển thị các thông báo mỗi khi có tin nhắn mới, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các âm thanh khi có tin nhắn mới.

Khi chat bằng Facebook Messenger, bạn có thể thực hiện đổi biệt danh, tên hiển thị trên Facebook Mesenger do nhu cầu bảo mật cá nhân dành cho từng thành viên. Việc đổi biệt danh trên Facebook Mesenger cũng không có gì phức tạp và người dùng nào cũng có thể làm được. Sau khi đổi biệt danh trên Facebook Messenger, bạn sẽ gây bất ngờ cho những người bạn của mình, có thể làm việc này vào các ngày lễ như 1/4 chẳng hạn.

Ưu điểm nữa của việc tải facebook messager là tích hợp kho nhãn dán, các biểu tưởng cảm xúc cực kỳ phong phú, đa dạng để người dùng tích hợp vào tin nhắn thể hiện những trạng thái cảm xúc như vui vẻ, giận hờn, ngạc nhiên, hạnh phúc, vui sướng... Ngoài các nhãn dán có sẵn, bạn cũng có thể tải về các nhãn dãn hoàn toàn miễn phí trong khí Sticker Store của Messenger.

tai facebook messenger

Tải facebook messenger - kho nhãn dán cực kỳ phong phú
 

Facebook Messenger cũng hỗ trợ tốt trong việc chat nhóm, cho phép đặt tên nhóm để tạo sự riêng tư, mời bạn bè vào nhóm, gửi tin nhắn văn bản, các nhãn dán và chia sẻ hình ảnh với họ. Nhóm chat được tạo ra không giới hạn số lượng thành viên và tất cả sẽ nhanh chóng nhận được các tin nhắn mà bạn gửi đến. Facebook Messenger cũng có phiên bản cho Android, bạn có thể tải về Facebook Messenger cho Android.

Điều tiện lợi nhất của Facebook Messenger là bạn không cần truy cập vào Facebook mà vẫn có thể trò chuyện được với bạn bè. Bên cạnh đó, nhà phát triển phần mềm đã khuyến khích người dùng nên cài đặt ứng dụng nhắn tin chuyên biệt này bởi nó phục vụ nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là khi Facebook đã đảm đương quá nhiều trách nhiệm hơn là chỉ phục vụ mỗi công việc nhắn tin, chính vì thế mà cài đặt Messenger sẽ giúp việc gửi tin được nhanh hơn, thuận tiện và cũng sẽ đem lại một trải nghiệm tốt hơn cho việc nhắn tin.

download facebook messenger

Tải messenger facebook trên iPhone, Android
 

Hiện nay, rất nhiều người dùng cảm thấy bất tiện khi tải Messenger để nhắn tin, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng này để thuận tiện hơn khi chat với bạn bè, đồng thời cũng là cách để bạn bảo vệ cho những dữ liệu của mình. Ví như bạn có thể tắt các thông báo từ bạn bè theo thời gian mà mình thiết lập trong ngày, vô hiệu hóa thẻ vị trí khi nhắn tin, xóa địa chỉ liên lạc đã được đồng bộ và một số tùy chỉnh khác.

Facebook Messenger có giao diện với màu xanh đặc trưng của Facebook gồm danh sách các bạn bè đầy đủ, nhưng người đang online và cả offline. Muốn trò chuyện với người nào, bạn chỉ cần chọn và click để hiện một ở cửa sổ chat trực tiếp ngay bên cạnh. Ưu điểm của phần mềm này là không cần người dùng phải truy cập trực tiếp vào trang Web mà vẫn có thể liên lạc với bạn vè ngay trên màn hình máy tính ở trạng thái thông thường.

facebook messenger

Tải messenger miễn phí

Facebook Messenger giúp quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân, các hoạt động của bạn bè trong thời gian thực. Người dùng cũng có thể thấy danh sách hiển thị tên bạn bè hiện đang online và bạn có thể tìm kiếm bạn bè thông qua việc gõ tên của người cần tìm vào ô tìm kiếm, kết quả tìm được sẽ xuất hiện nhanh chóng ngay sau đó.

Để chat facebook trên Android không sử dụng Messenger bạn cần tải về một ứng dụng khác, nhu cầu chat facebook không cần messenger hiện đang được người dùng Android yêu cầu nhiều bởi Messenger chiếm dụng khá nhiều tài nguyên trong quá trình sử dụng.

download facebook messenger

Tai message - ứng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh

 

Facebook Messenger hỗ trợ các nhãn dán, gửi ảnh riêng tư thông qua nhắn tin, tạo tiêu đề của các cuộc trò chuyện, vừa chat vừa sử dụng các tiện ích khác. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin qua danh bạ điện thoại, chia sẻ địa điểm, ghi âm tin nhắn thoại, nhận các thông báo mới, xem ai đang onlines...

Facebook Messenger là chương trình trò chuyện đáp ứng nhu cầu liên lạc với bạn vè trên mạng xã hội của đông đảo người dùng hiện nay. Ứng dụng này có thể tải về trực tiếp từ Facebook và tích hợp đầy đủ các tính năng của Facebook Chat vốn rất quen thuộc trên Facebook.

download facebook messenger

tai ứng dụng messenger - trò chuyện với bạn bè không cần vào facebook

 

Messenger và Viber có nhiều điểm tương đồng về tính năng, ở Viber trước đây thường thiên về chất lượng các cuộc gọi điện đường dài và sau này phát triển thêm các tính năng như hiện nay, còn Messenger do được thừa hảng các yếu tố của các ứng dụng đi trước để từ đó phát triển các tính năng của mình hơn, dẫu vậy, Viber cũng đang có mặt trong top những ứng dụng HOT hiện nay

Các tính năng chính của Facebook Messenger:

- Ứng dụng chat Facebook trên Windows
- Quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân.
- Hiển thị danh sách liên lạc bạn bè
- Tìm kiếm tên liên lạc bất kỳ
- Cập nhật liên tục các hoạt động của bạn bè

Nếu một ngày bạn không muốn dùng Facebook nữa, bạn nên xóa tài khoản Facebook đi để tránh trường hợp bị mất tài khoản vào tay kẻ xấu và bị sử dụng chính tài khoản của mình để thực hiện các vụ lừa đảo trên Facebook như hiện nay, cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại hay trên máy tính đều hết sức đơn giản, các bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc này.

Hiện nay, để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bạn sẽ phải gửi chứng minh thư để Facebook xác nhận người dùng, sau khi Facebook đồng ý thì bạn mới có thể đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần cho phép theo quy định, chính vì vậy mà nhiều bạn đã dùng cách làm giả Chứng Minh Thư để qua mặt Facebook để đổi tên Face nhiều lần, Taimienphi khuyên mọi người nên suy nghĩ 1 cái tên thật kỹ để không phải đổi đi đổi lại nhiều lần nhé.


Liên kết tải về - [ 489,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Facebook Messenger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Messenger 1.2.203.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá