download Gmail Notifier for Mac 1.10.4

Gmail Notifier for Mac

 1.10.4

Download  

Download Gmail Notifier for Mac - Quản lý, thông báo gmail trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/11/2015

Gmail Notifier for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mac cập nhật Mail mới thường xuyên và liên tục, đăng nhập gmail trực tiếp thông qua Desktop và quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần đăng nhập trực tiếp. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bảo mật thư từ của bạn không qua khả năng mã hóa dữ liệu.


Gmail Notifier for Mac cho phép bạn cập nhật thông tin Gmail nhanh chóng và trực tiếp ngay trên Desktop, mà bạn không phải thực hiện các thủ tục đăng nhập Gmail thông thường. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập hộp thư đến, soạn thư, kiểm tra Mail mới, thực hiện các quản lý và cài đặt Mail... Tính năng này sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cho người dùng Mac.

Gmail Notifier for Mac hỗ trợ bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Gmail, tùy chỉnh các thiết lập cho mỗi tài khoản cá nhân. Đối với những người thường xuyên giao dịch Email với khách hàng, ứng dụng này giúp bạn quản lý Mail và thực hiện các công việc trao đổi được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Gmail Notifier for Mac là công cụ khá đơn giản và cũng được sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác hiện nay. Đối với Mac OS, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng thư Email của mình mà không cần truy cập trực tiếp đăng nhập gmail, vào tài khoản gmail của mình, đồng thời bảo mật thư tốt hơn với chức năng mã hóa thư và bảo vệ bằng mật khẩu.

Các tính năng chính của Gmail Notifier for Mac:

- Cập nhật Mail mới trên Mac
- Truy cập hộp thư ngay trên Desktop
- Xem tất cả hộp thư đến và soạn thư nhanh chóng
- Quản lý nhiều tài khoản Mail cùng lúc


Liên kết tải về - [1.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Notifier for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail notifier for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Notifier for Mac 1.10.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá