download Google Sheets Online

Google Sheets

 Online

Download

Download Google Sheets - Ứng dụng tạo trang tính của Google

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/05/2017

Google Sheets hay còn gọi là Google Spreadsheets là một công cụ được tích hợp trực tuyến của Google với chức năng tạo bảng tính tương tự như Microsoft Excel mà bạn từng sử dụng. Ứng dụng này tích hợp hàng trăm chức năng tính toán từ các phép tính đơn giản đến phức tạp để người dùng lựa chọn, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ các tài liệu với người khác.


Google Sheets có giao diện về cơ bản giống với  bảng tính excel đơn giản của Microsoft Office cho nên hầu hết người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Tất nhiên về tính năng thì Google Sheets không thể so sánh bằng Excel của Microsoft Office, mới nhất hiện nay là Office 2016 với rất nhiều tính năng ưu việt. Ưu điểm của Google Sheets lại thể hiện ở chức năng chia sẻ phong phú và đa dạng của điện toán đám mây.

 

download google sheets


Khi làm việc trên Google Sheets, bạn sẽ thấy có nhiều trang tính khác nhau,  mỗi trang tính gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột cùng với các chức năng định dạng trang tính, ô, chữ, chèn biểu đồ, hình ảnh, ….đồng thời cũng có thanh hàm, hỗ trợ các hàm tính toán tương tự như Excel, và các bảng tính được tạo ra giống như Excel. Bạn có thể sử dụng Excel 2013 để so sánh.

Google Sheets cho phép bạn chia sẻ các tài liệu với nhiều người dùng khác nhau, hỗ trợ làm việc nhóm khá hiệu quả, đồng thời có thể mở cửa sổ quản lý một phiên chat khi chỉnh sửa worksheet như đang làm việc trong một nhóm. Với các tài liệu văn bản, bạn tham khảo công cụ Google Docs để xử lý hiệu quả các văn bản trực tuyến. Ứng dụng Google Docs cũng có nhiều tính năng tương tự.

Các tính năng chính của Google Sheets:

- Tạo bảng tính trực tuyến
- Hỗ trợ làm việc nhóm
- Lưu trữ tài liệu trên điện toán đám mây
- Chia sẻ tài liệu trực tuyến
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Sheets được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google sheets là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Sheets Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá