download HxD Hex Editor 1.7.7.0

HxD Hex Editor

 1.7.7.0

Tải về

Download HxD Hex Editor - Tối ưu Ram, soạn thảo mã HEX

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

HxD Hex Editor là ứng dụng được thiết kế để soạn thảo mã Hex hiệu quả, chỉnh sửa thông số các đĩa dữ liệu, thay đổi bộ nhớ RAM và biên tập lại các file có kích thước khác nhau.


HxD Hex Editor là công cụ soạn thảo Hex hiệu quả, nhanh chóng. Ngoài ra, đây còn là chương trình rất tốt trong việc chỉnh sửa thông số các đĩa dữ liệu, thay đổi bộ nhớ RAM chính và biên tập lại các file có kích thước khác nhau.

HxD Hex Editor có khả năng tìm kiếm, thay thế, ghép nối và chia tách các tập tin khác nhau. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn chèn các mẫu byte, các file shredder. Xuất khẩu dữ liệu sang các định dạng khác nhau như các mã nguồn, các định dạng khác nhau và các file Hex.

Sử dụng HxD Hex Editor để chỉnh sửa, biên tập lại các thông số của các loại đĩa khác nhau như ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, USB, đĩa CD… Chương trình có khả năng đọc các file RAW và sử dụng tương thích trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của HxD Hex Editor:

- Chỉnh sửa bộ nhớ RAM.

- Chỉnh sửa thông số của các loại đĩa: đĩa cứng, đĩa mềm, USB, CD…

- Biên tập lại các file có kích thước khác nhau, hỗ trợ các file có kích thước lớn lên đến 8 GB.

- Tìm kiếm, thay thế các dữ liệu như văn bản, giá trị Hex…

- Xuất khẩu dữ liệu sang các định dạng: mã nguồn (C, C#, Pascal, Java, VB.NET), các định dạng (văn bản, HTML, RTF, Text), các file Hex (Intel Hex..).


Liên kết tải về - [852 KB ]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HxD Hex Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download hxd hex editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • dRAMatic 3/5 Giải phóng bộ nhớ, tối ưu RAM
  • Fresh RAM 3/5 Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm