download Internet Explorer 7 7.0

Internet Explorer 7

 7.0

Download

Download Internet Explorer 7 - Trình duyệt web nhanh, lướt web an toàn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/05/2014

Internet Explorer 7 là trình duyệt web nhanh dành cho hệ điều hành Windows Vista do Microsoft phát hành. Trong Internet Explorer 7, Microsoft cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng mới như; bảo mật, thanh công cụ và giao diện mới.


Internet Explorer 7( hay còn gọi là IE7) là phiên bản thứ 7 của trình duyệt IE. Trình duyệt này được phát triển nhằm cung cấp cho người dùng những tính năng mới và hỗ trợ tốt hơn phiên bản cũ.

Trình duyệt web Internet Explorer 7 là một giao diện hoàn toàn mới so với những phiên bản trước đó. Internet Explorer 7 là phiên bản trình duyệt Internet Explorer đầu tiên duyệt web qua thẻ tab, một tính năng đã được đánh giá cao trong các trình duyệt web phổ biến khác.

Internet Explorer 7 có thêm tính năng Active Directory Group Policy. Tính năng này sẽ giúp các chuyên gia về IT quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng bằng cách cho phép họ có thể quản lý thư mục và hệ thống dữ liệu tài nguyên trong mạng.

Ngoài ra, trình duyệt web Internet Explorer 7 cũng có chức năng chống lừa đảo nhằm giúp người người dùng có thể truy cập internet an toàn hơn trước những trang web lừa đảo. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng đã cải tiến những tính năng mới của RSS( một công cụ dùng để chia sẻ tin tức các website). Bên cạnh đó, Internet Explorer 7 cũng hỗ trợ AJAX tốt hơn trước rất nhiều và đã cho phép người sử dụng có thể phóng to trang lên.

Ở phiên bản 7 này, Microsoft cũng cung cấp thêm một tính năng mới là Facvorites Center. Tính năng này cho phép người dùng quản lí các chức năng khác nhau dễ dàng hơn so với trước đây. Đây là tính năng chuyên dụng để xóa lịch sử web, bao gồm cả mật khẩu, cookie và dữ liệu. Ngoài ra, trình duyệt internet này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bạn cũng có thể thiết lập các ngôn ngữ khác nhau dễ dàng bằng cách tải gói ngôn ngữ trong windows update.

Tính năng chính của Internet Explorer 7:

- Hỗ trợ duyệt web bằng thanh tab:

Internet Explorer 7 cho phép người dùng có thể truy cập web bằng thanh tab. Với chức năng này, thay vì phải mở nhiều cửa sổ như trước thì bạn có thể sẽ chỉ phải mở một trình duyệt để truy cập web. Mỗi một thanh tab sẽ tương trưng cho một trình duyệt web.

- Tích hợp với tường lửa của windows:

Internet Explorer 7 có thể liên kết với chức năng tường lửa trong Windows. Điều này giúp cho người dùng có thể truy cập web an toàn hơn. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ bảo vệ máy tính. Ngoài ra, trình duyệt internet này được tích hợp tính năng chống lừa đảo khi truy cập các website. Tính năng này cho phép bạn có thể dễ dàng tìm và phát hiện các website mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Trình duyệt web Internet Explorer 7 hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ. Giao diện ngôn ngữ được thiết lập theo định dạng ngôn ngữ của Windows. Vì thế bạn sẽ không phải tùy chỉnh bất cứ thứ gì. Nếu muốn thay đổi giao diện thì bạn có thể truy cập vào Windows update để tải gói ngôn ngữ về và cài đặt là được.

- Cải thiện nền tảng cho quản lý và phát triển Web:

Internet Explorer 7 bổ xung thêm tính năng mới RSS cho phép bạn có thể theo dõi tin tức dễ dàng hơn. Ngoài ra, phầm mềm này cũng hỗ trợ cho các nhà quản trị mạng có thể thiết lập giới hạn khi truy cập dữ liệu máy chủ thông qua trình duyệt này.

- Cung cấp công cụ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm:

Trình duyệt web Internet Explorer 7 hỗ trợ người dùng trong việc duyệt nội dung Web một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, Internet Explorer 7 có khả năng nâng cao còn cung cấp cho người dùng những công cụ mới như cung cấp thanh công cụ Instant Search cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều thanh công cụ tìm kiếm hơn trước. Ban đầu tính năng này được tích hợp hàng loạt công cụ tìm kiếm như MSN Search, Ask Jeeves, và Yahoo Search.. Bạn có thể tùy chỉnh cũng như đưa thêm các công cụ tìm kiếm khác vào.
 


Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 7 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá