download Google Chrome 58.0.3029.110 (32bit)

Google Chrome

 58.0.3029.110 (32bit)

Download      

Download Google Chrome - Duyệt Web nhanh, an toàn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/05/2017

Google Chrome hiện đang là một trong những trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo nhất thề giới, bởi đây là trình duyệt có tuổi thọ khá cao nhưng quan trong hơn là Google Chrome có những tính năng vượt trội. Với ứng dụng duyệt web này, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các công việc trực tuyến.


Google Chrome hiện nay đang là một trong những trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay nhờ những chức năng duyệt web tuyệt vời mà nó mang đến. Tốc độ nhanh, an toàn, dễ sử dụng, đặc biệt nhất là người dùng có thể tùy biến theo phong cách cá nhân là những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng duyệt web này. Google Chrome cũng là một trong những trình duyệt rất chịu khó đổi mới, cải tiến về giao diện cũng như chức năng để phục vụ cho lợi ích người sử dụng.

download chrome moi nhat

Download Chrome - Trình duyệt web bảo mật, lướt web nhanh, tính cá nhân hóa độc đáo

Với sự có mặt của khá nhiều trình duyệt web hiện nay, tuy nhiên chúng ta có thể nhận ra rằng Google Chrome vẫn là một trình duyệt khó có thể thay thế tại thời điểm hiện tại. Với các tính năng hữu ích của mình, Google Chrome luôn có mặt trên mỗi chiếc máy tính của người dùng trong mọi trường hợp như mới mua máy hay cài lại win. Hãy tải chrome phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng duyệt web tuyệt vời mà trình duyệt web này mang lại.

Google Chrome là trình duyệt được phát triển bởi Google, nó được đánh giá cao về khả năng duyệt web cũng như sự tương thích của các website hiện nay với trình nay, bên cạnh đó Google Chrome còn có khả năng bảo mật cao, khả năng cá nhân hóa, khả năng duyệt web riêng tư... Khi tải Google Chrome người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục, kịp thời của Google cho các vấn đề phát sinh.

Duyệt web và sử dụng trình duyệt web là điều đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Cùng với Firefox, trình duyệt web Google Chrome là một trong những trình duyệt "ăn khách" nhất tại thời điểm hiện nay nó được cài đặt trên hầu hết các máy tính cá nhân cũng như các máy tính được sử dụng ở các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Google Chrome và CocCoc đều là những trình duyệt web được phát triển dựa trên công nghệ mã nguồn mở Chromium. Nếu như Google Chrome ra đời trước CocCoc trong khoảng thời gian rất lâu và chiếm trọn tình cảm của người sử dụng trên toàn thế giới, thì CocCoc mới ra mắt trong khoảng vài năm trở lại đây. Nhưng có thể nói trong tương lại không xa, CocCoc sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Google Chrome trên thị trường trình duyệt tại Việt Nam

Tính năng mới cập nhật của Google Chrome 58.0.3029.81 (32bit):

- Bao gồm 29 bản sửa lỗi, bảo mật
- Cải thiện tốc độ duyệt web, xem phim, nghe nhạc
 

Từ những thông tin trên cho thấy Google Chrome có nhiều cải biến nhằm hỗ trợ người dùng tới mức tối đa nhất, hiện nó cũng là một trong những trình duyệt web có lượt tải cao nhất trên Taimienphi.vn bạn đọc quan tâm có thể tải Google Chrome để sử dụng trên máy tính của mình, sử dụng trên các thiết bị di động hay các phiên bản hệ điều hành khác nhau như Windows hay Mac...

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính đơn giản, tốc độ nhanh, tính bảo mật cao khi duyệt web, khả năng riêng tư và cá nhân hóa dành cho mỗi người dùng. Đây còn là ứng dụng web giúp bạn thực hiện thuận lợi nhiều công việc trực tuyến như tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè, liên lạc email, mua sắm trên các trang web toàn cầu. Tải Chrome mới nhất để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Mẹo Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Google Chrome

Nhắc đến Google Chrome là nhắc đến một trình duyệt đã có nhiều năm "lăn lộn" trên thị trường nhưng hiện nay vẫn có vị trí cao đối với người dùng. Trình duyệt này được đánh giá là "chịu khó" nhất trong việc cải tiến giao diện và tính năng để mang đến sự hài lòng cho bạn, vừa để bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với những trình duyệt mới ra đời.

Google Chrome là sựa lựa chọn của nhiều người dùng máy tính lâu năm và cho dù hiện nay đã có sự xuất hiện của nhiều trình duyệt mới, đẹp hơn, hiện đại hơn nhưng Chrome vẫn đang là sự lựa chọn đứng top đầu. Sở dĩ như vậy, bởi theo nhiều người dùng đánh giá, chrome có sự ổn định cao trong hoạt động và ít xảy ra lỗi, một phần nữa là nhiều người cũng ngại những rủi ro khi thử nghiệm cái mới.

Google Chrome thường xuyên cải tiến và nâng cấp phiên bản nhằm khắc phục các lỗi thường gặp mà nhiều người dùng phản hồi, hoàn thiện hơn nữa các tính năng đã có sẵn. Tính cá nhân hóa ngày càng được coi trọng giúp người dùng tùy biến các thiết lập trên trình duyệt. Đây cũng là trình duyệt sử dụng nhiều phím tắt cho việc điều khiển các tính năng tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Google Chrome và Firefox là 2 trong nhiều trình duyệt đã tốn không ít giấy mực của những trang web đánh giá về công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay, khen cũng không ít mà chê cũng nhiều. Tuy nhiên, trên hết, người dùng vẫn tìm thấy ở 2 trình duyệt này những ưu điểm của một công cụ duyệt web mà nhiều trình duyệt web khác không có được. Có thể sẽ còn khá lâu nữa 2 trình duyệt này mới bị đánh bại

Google Chrome hiện đang có số lượng người dùng hàng đầu trên thế giới trong số các trình duyệt web, vừa bởi thời gian ra đời đã lâu, vừa bởi sự tin tưởng của người dùng. Sở dĩ như vậy với trình duyệt này mang đến nhiều ưu điểm duyệt web vượt trội hơn hẳn so với các tiện ích cùng chức năng khác, cụ thể là về tốc độ, tính đơn giản, khả năng riêng tư và tính cá nhân hóa cao. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã khiến người dùng thực sự hài lòng, bởi họ không chỉ được duyệt web mà còn bảo vệ được cho máy tính của mình.

Một trình duyệt khác cũng được nhiều người sử dụng hiện nay là UC Browser nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và đặc biệt là UC Browser có chức năng phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Google Chrome nổi bật ở khả năng hỗ trợ tìm kiếm nội dung trên Web bằng từ khóa ngay từ thanh địa chỉ, và bạn chỉ cần vài giây để có được thông tin mà mình cần. Bạn chỉ cần nhập một vài từ khóa tìm kiếm, ngay lập tức hàng loạt kết quả sẽ được hiện ra và bạn chỉ cần truy cập vào một nội dùng phù hợp mà không cần phải mất công nhập đầy đủ các dữ liệu. Tính năng tự động điển các thông tin vào các biểu mẫu trên web cũng được đánh giá cao từ người dùng.

Download Chrome về máy tính để trải nghiệm tính năng ghi nhớ "siêu đẳng", điều đó thể hiện ở chỗ nếu bạn đã 1 lần nhập các địa chỉ web, tìm kiếm một nội dung nào đó trên Google, nó sẽ lưu lại và hiện ra cho bạn vào lần tiếp theo. Đặc biệt, những ghi nhớ này có thể được đồng bộ trên cả thiết bị di động. Người dùng sẽ được duyệt web theo phong cách riêng của mình với kho các chủ đề, ứng dụng và tiện ích của Chrome; bằng cách thiết lập các chế độ duyệt web mà bạn muốn, tùy chỉnh các thiết lập vào bất cứ lúc nào.

Google Chrome được đánh giá tốt về khả năng bảo mật với việc cảnh báo kịp thời cho người dùng khi gặp các phần mềm độc hại, công cụ Sandbox giám sát các hoạt động lướt web của bạn. Với mỗi người dùng, trình duyệt cho phép thiết lập các chế độ duyệt web riêng tư như ẩn danh, xóa dữ liệu lịch sử lướt web, kiểm soát các thành phần trang web, từ chối hoặc nhận các quảng cáo. Bên cạnh đó, mỗi người dùng có thể thiết lập nhiều tài khoản sử dụng khác nhau, được tùy biến trình duyệt theo ý muốn của mình.

Google Chrome là trình duyệt web tốc độ nhanh, đơn giản và an toàn được tạo bởi nhà sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới Google. Nổi bật với tốc độ duyệt Web và tốc độ tải dữ liệu nhanh chóng, truy cập được nhiều Website cùng lúc.

Trình duyệt Google Chrome khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh. Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất. Và hơn thế nữa Chrome giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân của mình trong khi vẫn giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ khi trực tuyến một cách dễ dàng.

Google Chrome có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng làm nhiều công việc với trình duyệt được hiệu quả hơn như mở và xem nhiều trang web cùng lúc, quản lý các thẻ tab đang được mở, có thể tìm kiếm trực tiếp ngay trên thanh địa chỉ... Ngoài ra, trình duyệt này còn tích hợp trình xem định dạng PDF giúp bạn mở trực tiếp các tài liệu trên web. Nếu bạn đóng tất cả các thẻ cùng lúc, khi khởi động lại những thẻ này sẽ được khôi phục về nguyên dạng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi muốn xem lại các thông tin cũ.

Trong quá trình duyệt web, nhiều người muốn biết cách sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome thường gặp, các bạn hãy xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi. Để hạn chế được các lỗi này, hãy tải google chrome mới nhất bạn nhé.

Bên cạnh đó lỗi Shockwave Flash crash trong Google Chrome cũng là vấn đề nan giải của nhiều người dùng, các bạn xem cách sửa lỗi Shockwave Flash crash trong Google Chrome ở bài viết cụ thể chi tiết nhé.

download chrome

Tải Chrome - trình duyệt web nhanh nhất

Google Chrome phiên bản mới bổ sung thêm bản 64 bit cho hệ điều hành Mac OS X, cải thiện hiệu suất làm việc và tốc độ tải trang, thêm hộp thoại hỗ trợ các ứng dụng Chrome trên Windows và Linux, tích hợp các phần mở rộng API và sửa các lỗi bảo mật của phiên bản trước. Trình duyệt này có tốc độ khởi động cực nhanh, được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với nhiều trình duyệt khác như FireFox, Opera, SlimBroser... Công nghệ JavaScript giúp bạn khởi chạy các ứng dụng web phức tạp mà không phải quan tâm về tốc độ, đồng thời có thể tìm kiếm, tải trang, điều hướng trang linh hoạt.

Theo các công cụ đánh giá thì hiện nay Google Chrome vẫn đứng đầu về số lượng người dùng trên toàn thế giới, sánh ngang cùng Mozilla Firefox, ở Việt Nam, mặc dù có trình duyệt Coccoc. Tuy nhiên lượng người dùng Google Chrome vẫn chiếm con số đáng gờm. Đối với nhiều người dùng thì họ vẫn dùng Firefox để làm trình duyệt web chính cho mình, còn những người muốn tải phim, vào facebook thì họ lại thích download Cốc Cốc về máy tính hơn, mặc dù những tính năng này đều được hỗ trợ tốt trên chrome.

Tương tự như Google Chrome, trình duyệt Cốc Cốc được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium do Google khởi xướng, nhưng Coccoc bổ xung thêm các tiện ích đặc thù cho người dùng Việt Nam, như vào facebook, dịch Anh- Việt ngay trên trình duyệt, tự động tải file video youtube và các file nhạc mp3 từ các website nghe nhạc nổi tiếng Việt Nam như mp3.zing.vn, nhaccuatui.com... Thị phần của Cốc Cốc tại Việt Nam nhỉnh hơn hẳn Firefox, dẫu vậy nếu so với Google Chrome thì Cốc cốc vẫn còn kém xa.

Có rất nhiều bài viết, topic được lập lên với nhiều câu hỏi việc sử dụng Google Chrome tốn RAM, trên thực tế, việc sử dụng Google Chrome duyệt web khác ổn định, máy tính của bạn sẽ có cảm giác treo-đơ khi bạn mở quá nhiều chương trình hoặc mở quá nhiều tab khi duyệt web, điều này thì không chỉ Google Chrome mà ngay cả các trình duyệt vốn được xem là "nhẹ chơi" hơn như Firefox cũng không tránh khỏi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trình duyệt Opera cũng được nhiều người yêu thích nhờ có giao diện đẹp và linh hoạt trong việc điều hướng tab, đặc biệt Opera cũng là trình duyệt có chế độ bảo mật tốt.

 

Một số hình ảnh của Google Chrome

download google chrome

Download chrome - Duyệt web bảo mật cao

tai chrome mien phi

Down chrome mới nhất - Duyệt web an toàn

download chrome tieng viet

Tải Google Chrome - Tăng tốc duyệt web

Các tính năng chính của Google Chrome:
- Khởi động nhanh, duyệt web với tốc độ cao
- Nâng cao tính bảo mật, an toàn khi lướt web
- Điều hướng, quản lý tab dễ dàng
- Thiết lập các chế độ riêng tư với mỗi người dùng
- Tìm kiếm tiện lợi từ thanh địa chỉ
- Kho tiện ích mở rộng phong phú.

Mẹo Cách cài Google Chrome

Để cài đặt Google Chrome. Các bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của Google Chrome
Bước 2:  Chạy file cài đặt. Bạn chọn Run

cai google chrome

Sau đó chỉ việc đợi Google Chrome được cài đặt vào máy tính là xong

cai google chrome

Cài đặt xong, các bạn đã có thể lướt web, nghe nhạc thoải mái rồi nhé

cai dat google chrome

Việc cài đặt Google Chrome diễn ra khá nhanh và không vướng phải một vấn đề nào khó khăn. Chúc các bạn thành công!

Trình duyệt web Google Chrome hay còn gọi tắt là Chrome đang là một trong những trình duyệt web nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với những cải thiện về công nghệ cũng như việc không ngừng hoàn thiện và làm mới mình hiện đang là một trong ba trình duyệt được nhiều người sử dụng tại Việt Nam người dùng quan tâm có thể tải Google Chrome miễn phí trên Taimienphi.vn


Liên kết tải về - [43.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Google Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Chrome 58.0.3029.110 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá