download JJ Skill Mod Mới nhất

JJ Skill Mod

 Mới nhất

Download JJ Skill Mod - Mod bổ sung vũ khí mới cho game Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2018

JJ Skill Mod là mod giúp biến game sinh tồn Minecraf thành tựa game MMORPG với yếu tố nhập vai chiến đấu đặc sắc. JJ Skill Mod bô sung các kỹ năng chiến đấu PvP hay PvE vào thế giới game, cùng với đó là yếu tố kinh nghiệm và nâng cấp kỹ năng lên level.


Quảng cáo

Tính năng đáng chú ý đầu tiên mà JJ Skill Mod mang tới cho game Minecraft đó là Red Experience, bạn có thể tìm kiếm bằng cách tương tự như khi chơi game Minecraft gốc. Và giống như mọi game MMORPG khác, người chơi có thể sử dụng điểm kinh nghiệm để cải thiện kỹ năng. Bên cạnh đó, mod cũng bổ sung công trình nhiều block mới mang tên The Press. Tại đây bạn có thể chỉ định kỹ năng học được cho vũ khí hay item bất kỳ. Việc xây dựng khá đơn giản và mang tính kinh tế cao.

jj skill mod

Tải JJ Skill Mod - Mod kỹ năng cho game Minecraft

Đặc biệt download JJ Skill Mod và cài đặt người chơi còn có cơ hội sở hữu tới 15 loại vũ khí mới bao gồm 3 thanh kiếm, 3 cung tên, 3 khiên chiến đấu, 3 dao găm và 3 giá đỡ lòng súng. Bạn có thể kết hợp tối đa 3 kỹ năng cho mỗi vũ khí hay item, tuy nhiên không thể mang theo mình quá 3 vũ khí hay item đã được trang bị kỹ năng từ kho để đi phiêu lưu chiến đấu.

SchopCraft Mod là mod giúp tăng độ khó của game Minecraft bằng cách thêm các hiệu ứng như nhiệt độ, khát, tỉnh táo, biến thành ma hay bị ướt, những yếu tố mà SchopCraft Mod mang tới khiến game khó hơn nhưng cũng thú vị hơn rất nhiều.

jj skill mod 2

Download JJ Skill Mod - Mod bổ sung vũ khí mới cho game Minecraft

Việc sử dụng kỹ năng trong JJ Skill Mod cũng vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần đặt vũ khí với kỹ năng yêu thích bên tay phải, nó sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình với biểu tượng Skill. Bạn cũng có quyền thay đổi kỹ năng đã chọn bằng cách nhấn phím Alt. Việc sử dụng kỹ năng sẽ tiêu tốn một lượng Mana nhất định, Mana sẽ hồi lại sau mỗi giây.

Nếu muốn bổ sung nhiều loại đèn màu sắc vào thế giới Minecraft, bạn có thể cài đặt và sử dụng Colored Lights Mod, giúp tạo nên không gian mở sống động, nhiều màu sắc rực rỡ, đặc biệt Colored Lights Mod cũng có chức năng đồng nhất toàn bộ màu sắc đồ vật trong game.


Liên kết tải về - [1,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JJ Skill Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jj skill mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JJ Skill Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá