download Laplink Gold for Windows 7

Laplink Gold for Windows 7

 

Download

Download Laplink Gold for Windows 7 - Điều khiển và đồng bộ hóa máy tính từ xa

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Laplink Gold for Windows 7 là chương trình hỗ trợ kết nối máy tính qua mạng để điều khiển từ xa, chuyển tập tin và đồng bộ hóa một cách nhanh chóng. Phần mềm có thể tự động vượt tường lửa, kết nối linh hoạt, bảo mật và an ninh dữ liệu kết nối,...


Laplink Gold là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ kết nối máy tính qua mạng để điều khiển từ xa, chuyển tập tin và đồng bộ hóa một cách đơn giản, nhanh chóng. Chương trình cho phép điều khiển từ xa, vận hành, cấu hình lại và thậm chí khởi động lại bất kỳ máy chủ hoặc máy PC nào. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế Speedsync Laplink sẽ trợ giúp chuyển tập tin với tốc độ cao nhất bằng cách chỉ gửi phần đã thay đổi của tập tin.

Ứng dụng Laplink Gold cho phép các kết nối an toàn và đơn giản thông qua hầu hết các bức tường lửa và bộ định tuyến mà không cần bất kỳ cấu hình hay yêu cầu mở cổng đặc biệt nào. Chương trình còn là công cụ đồng bộ thư mục một cách tự động theo lịch trình một cách hiệu quả. Dịch vụ SmartXchange đi kèm sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng đồng bộ hữu ích cho người dùng.

Laplink Gold thực hiện kết nối máy tính trên internet hoặc mạng TCP / IP với cáp USB 2.0 cho tốc độ cao. Chương trình có khả năng bảo mật tốt, sử dụng xác thực người dùng, mã hóa đa cấp và hỗ trợ Microsoft CryptoAPI. Ngoài ra còn có các chế độ bảo vệ với mật khẩu khóa và khả năng tương thích nhiều nền tảng.

Các tính năng chính của Laplink Gold:

- Kết nối, điều khiển, đồng bộ máy tính từ xa.
- Chuyển dữ liệu qua mạng với tốc độ cao.
- Tự động vượt tường lửa.
- Tự động đồng bộ theo lịch.
- Khả năng bảo mật cao.
 


Liên kết tải về - [25.63MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Laplink Gold for Windows 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat laplink gold for windows 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Laplink Gold for Windows 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá